Vui Hè tại Snow Town - Săn Chuyến Du Lịch Hàn "0" Đồng

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi Snow Town Sài Gòn, 9/7/18.

 1. CƠ HỘI DU LỊCH HÀN QUỐC "0 ĐỒNG"
  GIẢI NHẤT: Chuyến du lịch HÀN QUỐC dành cho 2 người.
  GIẢI NHÌ: Tủ lạnh Samsung Inverter.
  GIẢI BA: Máy lạnh Samsung Inverter.
  GIẢI KHUYẾN KHÍCH (7 giải): Thẻ vinh dự vào Snow Town miễn phí trong 6 tháng.
  =========================================================
  Với mong muốn tạo ra một sân chơi vui và bổ ích cho trẻ em trong dịp hè theo tinh thần vừa chơi vừa học, cũng như mang đến những hoạt động để cả gia đình vui chơi cùng nhau, góp phần tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp cho các bé, Snow Town Sài Gòn tổ chức cuộc thi “KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC TUYẾT SNOW TOWN” dành cho các gia đình nhân dịp hè từ ngày 15/6 đến 22/8/2018.

  THỂ LỆ:

  VÒNG THỬ THÁCH (15/6 – 8/8/2018): Tìm kiếm chiến binh băng giá giữa mùa hè oi bức
  - Bước 1: Người chơi (hay còn gọi là gia đình/đội) sẽ khám phá thị trấn tuyết Snow Town để trả lời 20 câu hỏi với những gợi ý về đáp án đã được bố trí trong Snow Town.Phần thưởng là 3 huy hiệu Snow Town.
  - Bước 2: Chia sẻ lại bài viết thể lệ cuộc thi trên Fanpage Khu vui chơi giải trí Snow Town Sài Gòn về Facebook cá nhân và để ở chế độ công khai với nội dung: Tên + số báo danh + 1 con số bất kỳ có 4 chữ số (ví dụ 1234) + hashtag # Phần thưởng là 1 voucher giảm 50% giá vé. - Sau ngày 8/8/2018, 10 người chơi ứng với 10 con số may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống (ramdom) sẽ bước vào vòng chung kết.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------
  VÒNG CHUNG KẾT (22/8/2018): Vinh danh thủ lĩnh vương quốc tuyết.
  - 10 đội được vào vòng chung kết sẽ thi trượt tuyết để xác định thủ lĩnh vương quốc tuyết. (Trước đó, Snow Town sẽ tổ chức một buổi chung kết thử dành cho các đội, các thành viên sẽ được miễn phí vé vào cổng và cùng tập luyện trượt tuyết với huấn luyện viên.)

  Wow, hấp dẫn quá! Hãy lên kế hoạch khám phá Snow Town ngay để săn chuyến du lịch Hàn và những giải thưởng giá trị khác nha các bạn.
  -------------------------------------
  Hotline: 1900 588 838
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này