Viết nội dung email marketing hiệu quả

Thảo luận trong 'Văn Phòng - Desktop' bắt đầu bởi nguyenha9889, 23/11/16.

 1. nguyenha9889 Member

  Cách viết nội dung email marketing đạt hiệu quả
  Nếu bạn sử dụng email marketing hàng ngày, thì việc học cách viết email marketing rất quan trọng. Bởi để có nội dung email marketing tốt bạn phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau.

  Chèn hình ảnh sáng tạo trong email
  Nếu email toàn dùng hình ảnh thì nó sẽ cản trở việc gửi email như nội dung email tăng lên, việc tải email để xem cũng lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn chèn hình ảnh vào email một cách sáng tạo thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi so với nội dung chỉ bằng chữ.
  Nội dung hình ảnh luôn được sự thu hút hơn. Người đọc email sẽ ấn tượng bởi một hình ảnh đẹp và họ sẽ click vào hình ảnh để chuyển sang website.

  Kêu gọi hành động trong email
  Khi bạn viết email marketing là bạn đang nhắm tới một mục tiêu nào đó. Như việc kêu gọi người đọc email xem bài viết trên website hay người đọc đặt hàng mua sản phẩm. Việc kêu gọi hành động trong email marketing cần được lặp lại 3 lần. Ở phần đầu, phần giữa và cuối email.

  Nội dung email marketing không quá dài
  Bạn không nên kể cả một câu chuyện dài trong email. Ngay cả trong trường hợp email marketing của bạn sẽ giới thiệu người dùng một cuốn sách mới ra.
  Nội dung email marketing phải có độ dài vừa đủ. Nhưng nhất thiết phải nói lên được lời kêu gọi hành động, tính kết nội nội dung, thể hiện cá nhân hóa. Nội dung email càng ngắn gọn nhưng đáp ứng đủ cách yêu cầu là tốt nhất. Người đọc email cần nắm bắt ngay được nội dung email trong những câu đầu tiên. Hãy viết những câu văn rõ ràng và dễ hiểu nhất.

  Tái bút bạn nên viết gì.
  Ở cuối email bạn sẽ nên viết tái bút. Viết tắng bằng P/S: ( P/S trong tiếng anh là postscript). Trong phần tái bút này bạn hãy nên ra thêm lời kêu gọi và tính cấp thiết để thúc dục người đọc email hành động. Ví dụ như sau
  P/S: Chương trình khuyến mại của chúng tôi chỉ còn 1 ngày nữa sẽ kết thúc. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Hãy truy cập vào đây để có được giá tốt nhất.

  Nhân viên tư vấn
  Ms Hà - Phone : 0902340089
  Skype : nguyenha9889
   
  Loading...
 2. websitedanang

  websitedanang New Member

  thanks bác chia sẽ
   

Chia sẻ trang này