Ví tiền điện tử GoPayz của U Mobile sẽ ra mắt

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi SoTuongNgoc, 19/7/19.

 1. SoTuongNgoc New Member

  Tại một cuộc họp với các phương tiện truyền thông vào tháng 6, U Mobile đã nhấn mạnh rằng GoPayz không chỉ là một ứng dụng ví tiền điện tử khác mà là một công cụ hỗ trợ cho một hệ sinh thái dịch vụ lớn hơn. GoPayz sẽ không chỉ hỗ trợ các dịch vụ ví tiền điện tử thông thường, ứng dụng thương mại GoBiz sẽ mở khóa toàn bộ bộ tùy chọn chấp nhận thanh toán với chi phí tối thiểu, do đó cho phép các nhà bán lẻ nhỏ nhất chấp nhận thanh toán kỹ thuật số (bao gồm cả thẻ tín dụng).

  U Mobile sẽ là công ty mới nhất ra mắt ví tiền điện tử. Dự kiến sẽ có mặt vào tháng 7, U Mobile GoPayz đặt mục tiêu tận dụng nền tảng và quan hệ đối tác hiện có của mình để trở thành một người chơi hệ sinh thái của Google – nơi GoPayz chính là trung tâm của nó.

  Đọc thêm về NỀN TẢNG BLOCKCHAIN LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN


  [​IMG]

  Tại buổi giới thiệu GoPayz và GoBiz tại Tuần lễ Công nghệ Malaysia đang diễn ra, chúng tôi đã có một cái nhìn mở rộng về ứng dụng GoPayz và các dịch vụ của nó. Lưu ý rằng ứng dụng vẫn chưa ở trạng thái cuối cùng, vì vậy ứng dụng có thể trông hơi khác khi ra mắt vào tháng 7 năm nay.

  Các tính năng của ví điện tử GoPayz
  GoPayz sẽ tận dụng cơ sở thương mại khổng lồ hỗ trợ Visa, Mastercard và UnionPay. Ngoài ra, GoPayz cung cấp thẻ trả trước vật lý ảo và tùy chọn với các biến thể Visa, Mastercard và UnionPay, cho phép sử dụng ở nước ngoài như BigPay của AirAsia và thẻ trả trước Merchantrade Money cho nhiều loại tiền tệ.

  Ngoài ra, thỏa thuận tương tác giữa U Mobile và RazerPay cũng sẽ thấy GoPayz được chấp nhận tại những nơi RazerPay được hỗ trợ.

  Tùy chọn thẻ trả trước UnionPay là một lựa chọn thú vị, có nghĩa là GoPayz có thể được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc. Đối với tỷ giá hối đoái, GoPayz sẽ tuân theo các tỷ lệ được đặt bởi Visa, Mastercard hoặc UnionPay (bất kỳ người dùng nào sử dụng), với mức phí bổ sung bằng không.

  Thật thú vị, người dùng GoPayz thực sự có thể sở hữu cả ba thẻ trả trước vật lý nếu họ muốn. Tuy nhiên, mỗi thẻ vật lý phải được áp dụng riêng lẻ thông qua ứng dụng GoPayz và có giá ước tính là 20 RM mỗi thẻ.

  [​IMG]

  Đối với bản thân ví tiền điện tử, nó có giới hạn ví 5.000 đô la lớn do Ngân hàng Negara Malaysia cấp, một trong những ví lớn nhất (BigPay vẫn giữ kích thước ví lớn nhất ở mức 10.000 đô la). Thanh toán được thực hiện thông qua mã QR và thẻ ảo và vật lý. Ngoài ra còn có tính năng thanh toán ngang hàng thông thường và các dịch vụ khác như thanh toán hóa đơn. Không giống như hầu hết các ví điện tử, GoPayz chỉ có thể đứng đầu thông qua ngân hàng trực tuyến (FPX) và thẻ ghi nợ – bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền cho GoPayz. Điều này là do sự tồn tại của thẻ trả trước vật lý có khả năng bị lạm dụng bởi một số người dùng, theo Albert Loo, người đứng đầu dịch vụ tài chính kỹ thuật số tại U Mobile.

  Đọc thêm nhiều tin tức mới nhất tại Thánh địa Bitcoin
   
  Loading...

Chia sẻ trang này