U.X’MAS – ĐÓN GIÁNG SINH, RINH QUÀ CỰC CHẤT

Thảo luận trong 'Hội thảo - Sự kiện' bắt đầu bởi anhybla, 23/12/16.

 1. anhybla New Member

  CHƯƠNG TRÌNH U.X’MAS
  ĐÓN GIÁNG SINH, RINH QUÀ CỰC CHẤT CÙNG ULI


  ĐỂ CHÀO ĐÓN MÙA GIÁNG SINH 2016, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC ULI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
  BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG DÀNH CHO NHỮNG AI ĐẾN ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG ULI
  TẠI PHỐ ĐI BỘ NGUYÊN HUỆ VỚI NHỮNG PHẦN QUÀ CỰC KỲ HẤP DẪN  IPAD Mini

  [​IMG]  Headphone Sony


  [​IMG]  Nhiều phần quà giá trị khác


  [​IMG]

  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
  • Đối tượng tham gia: những khách sở hữu cây cổ động U.X’MAS
  • Hình thức: bốc thăm trúng thưởng
  • Cách thức tham gia:
   + Bước 1: Like fanpge ULI: https://www.facebook.com/ulivn
   + Bước 2: Vào tối 23,24,25 tháng 12, các bạn hãy đến đón Noel tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và tranh thủ nhận những cây cổ động U.X’MAS cực kỳ độc đáo từ ULI để hòa mình vào không khí giáng sinh sôi động.
   + Bước 3: Điền thông tin đăng ký tại ĐÂY hoặc tại Văn phòng ULI, Tầng 3, Toàn nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ. Mã số tham dự bốc thăm trúng thưởng chính là số điện thoại mà bạn đăng ký.
  • Thời gian công bố: Lễ bốc thăm diễn ra vào lúc 10h00’, ngày 25 tháng 02 năm 2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI.
  • Cách thức trao thưởng: ULI sẽ công bố danh sách trúng thưởng trên website, fanpage và tiến hành thông báo đến khách hàng. Quý khách hàng đến nhận thưởng tại trung tâm ULI với đầy đủ các giấy tờ liên quan hợp lệ.

   Thời gian kết thúc trao thưởng: trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát đi thông báo nhận thưởng.
  NGƯỜI NHẬN THƯỞNG PHẢI ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU SAU
  • Người nhận thưởng phải mang theo quà tặng Christmas từ ULI (cây cổ động U.X’MAS) và giấy CMND bản gốc với thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký trên form. ULI có quyền từ chối trao giải nếu thông tin đăng ký không đảm bảo tính hợp lệ.
  • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh người trúng thưởng nhằm mục đích quảng cáo cho Trung tâm mà không chịu bất cứ chi phí nào.
  • Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế VAT, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.
  • Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo cho người trúng thưởng theo số điện thoại do khách hàng cung cấp. Trường hợp số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.
  • Nhân viên của Trung tâm và người thân không được tham gia chương trình.
  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này