Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành mô hình chuẩn Bệnh viện

Thảo luận trong 'Tân sinh viên' bắt đầu bởi kevinlove1, 24/11/16.

 1. kevinlove1 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành mô hình chuẩn Bệnh viện

  Mới đây nhất bênh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội là một cơ sở Y tế khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y có uy tín bậc nhất của ngành Y tế Thủ đô đã cam kết hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y tế theo mô hình bệnh viện – trường học. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT hệ thống Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Đào tạo ngành Y Dược mang tính đặc thù nên phải gắn với bệnh viện. Chúng tôi mong muốn sinh viên Y khoa Pasteur không những giỏi Y lý mà phải giỏi Y thuật nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành Nghề Y Dược để người học ra trường có thể vào các cơ sở Y tế như Bệnh viện của chúng tôi làm ngày được việc mà không cần phải đào tạo lại.

  [​IMG]

  Để có cơ hội phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai, lựa chọn trường Cao đẳng Dược phù hợp cũng là việc rất quan trọng ảnh hưởng đến xuất phát điểm của sinh viên khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao lớn nhất cả nước (với gần 1000 sinh viên theo học và tốt nghiệp mỗi năm) nhờ những bước đi đúng đắn và phù hợp với xu thế trong tương lai. Cụ thể với việc đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành (giải đáp các vấn đề cần đáp ứng của Nghề Dược), cân bằng giữa tiết thực hành và tiết lý thuyết.

  Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ chủ trương định hướng phát triển Nhà trường: Hướng tới xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành mô hình chuẩn Bệnh viện – Trường cao đẳng y dược theo chủ trương của Bộ Y tế. Bệnh viện là cơ sở Y tế khám chữa bệnh cho Nhân dân nhưng cũng có chức năng nhiệm phụ phối hợp với Trường Y tế để đào tạo ra đội ngũ cán bộ Y tế cơ sở giỏi chuyên môn. Nói về mô hình Trường học – Bệnh viên, Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho rằng: “Cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ Bệnh viện YHCT Trường Giang và các giảng viên tiến sĩ, thạc sĩ Y học chung sức chung lòng thì chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành 1 trong những Trường Cao đẳng đào tạo Y – Dược lớn nhất cả nước đạt chuẩn mô hình Bệnh viện - Trường học.
   
  Loading...
 2. minhon

  minhon Member

  cũng hóng
   

Chia sẻ trang này