Triển khai bên vững thu doanh thu kép ở dự án Golden Peak

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 21/3/18.

 1. nhavuong24h Member

  sản phẩm Golden Peak là một sản phẩm đã quá đình đám nửa cuối 5 2017. Sản phẩm 0 chỉ trở nên đình đám với quy mô khủng, nhà đầu tư hàng đầu mà còn trở nên đình đám khi nhà đầu tư đưa ra Nhưng khuyến mại hấp dẫn.
  [​IMG]
  1. vị trí đẹp
  Khi tìm hiểu về Golden Peak Trần Phú thì giới đầu tư chẳng thể bỏ qua vị trí trung tâm mà nó đnag sở hữu. Con đường Trần Phú mà nó đang nằm là vùng mà các nhà lãnh đạo của thành thị chú trọng để bùng nổ trở thành trung tâm kinh tế - xã hội của phía Bắc Nha Trang. Đó là nơi mà hoạt động kinh tế diễn ra mạnh nhất. Bởi vậy các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua sản phẩm đó rồi.
  1. ưu đãi ưu đãi
  hai ngân hàng : Ngân hàng Techcombank và Ngân hàng Vietcombank là hai ngân hàng có hàng đầu đứng top đầu của Việt Nam, đã trở thành hai ngân hàng bảo lãnh cho dự án này. Ngân hàng bảo lãnh cho dự án cam kết tương trợ vay vốn cho khách hàng với giá trị vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Khách hàng còn được hưởng 10% giá trị căn hộ mức nguồn lợi nhuận ở vòng năm năm liên tiếp. 0 Dừng lại ở đó, bạn còn được nhận một chuyên nghỉ ngơi hạng sang tại những Resort nổi tiếng cùng chủ đầu tư ở vòng 15 ngày.
  [​IMG]
  đầu tư ít thu lợi đông đảo là hoàn toàn có thể ở Golden Peak. Hãy nhanh tay sổ hữu cho mình một căn hộ ở đây để được hưởng những ưu đãi hấp dấn từ nhà đầu tư.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này