Tốt nghiệp Cao đẳng dược Hà Nội sẽ công tác tại đâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 12/1/17.

 1. luongnn91 New Member

  Các trường đào tạo ngành dược trên cả nước hiện có quá nhiều từ trung cấp cho tới Đại Học. Vậy câu hỏi đặt ra với hầu hết các bạn trẻ và các bậc phụ huynh là nên Liên thông cao đẳng Dược năm 2017 nên học trường nào là tốt nhất ?
  [​IMG]

  Muốn học Liên thông Cao đẳng dược năm 2017 chọn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

  Hiện tại trên khu vực cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo liên thông cao đẳng dược khác nhau. Không phải chỉ mình trường CĐ mà có nhiều trường đại học liên quan tới y dược có đào tạo hệ cao đẳng dược cho các thí sinh thoải mái lựa chọn. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội trực thuộc hệ thống GD toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trách nhiệm cho trường với việc đào tạo Liên thông Cao Đẳng Dược tại Hà Nội. Học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ có được các lợi thế như:

  – Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng dược Hà Nội được đầu tư hiện đại như các nước phát triển với đầy đủ máy chiếu, màn chiếu, phòng lab, phòng vi tính.

  Trường Cao đẳng dược Hà Nội có liên kết tốt với nhiều nhà thuốc, công ty dược, phòng khám, bệnh viện lớn sẽ hỗ trợ học viên tìm việc sau khi ra trường được tốt nhất, đảm bảo hơn 85% cơ hội việc làm. Trong thời gian học tại trường, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện tình hình kinh tế cũng như khả năng đi học.

  Là một Dược sĩ cao đẳng dược sẽ công tác tại đâu ?

  – Làm ở xí nghiệm sản xuất thuốc:

  – chịu trách nhiệm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc.

  – Làm công tác ở phòng thí nghiệm:

  – Làm công tác tại cơ quan quản lý chất lượng nhà nước:

  [​IMG]

  Thời điểm này theo quy chế tuyển sinh liên thông mới thì việc xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội cực kỳ dễ dàng với các bạn thí sinh. Tuy nhiên Cao đẳng dược Hà Nội cũng nhấn mạnh”chúng tôi chỉ tuyển các học dược vì chữ tâm chữ không phải vì chữ lợi”

  Nguồn : TRUONG CAO DANG DUOC HA NOI
   
  Loading...

Chia sẻ trang này