Tiếp thị qua Gửi email hàng loạt hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi datleviu, 5/12/18.

 1. datleviu Member

  1.Lợi tức đầu tư chính xác có thể được theo dõi và đã được chứng minh là cao khi được thực hiện đúng cách. Tiếp thị qua Gửi email hàng loạt thường được cho là chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  2.Nhà quảng cáo có thể tiếp cận số lượng người đăng ký email đáng kể đã chọn tham gia nhận thông báo qua email về các chủ đề mà họ quan tâm.
  3.Hơn một nửa số người dùng Internet kiểm tra hoặc gửi email mỗi ngày.
  4.Email cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận với người tiêu dùng với thông điệp được cá nhân hóa.
  5.Email giao dịch cho phép các doanh nghiệp tự động trả lời các sự kiện tiêu dùng quan trọng như mua hàng hoặc hủy mua hàng.

  Vì vậy, các câu hỏi là lý do tại sao và làm thế nào để tiếp thị qua phần mềm email marketing hiệu quả? Đây là một vài suy nghĩ về vấn đề này:
  Tại sao?
  1.Chi phí – Tiếp thị qua email rất rẻ. Cho dù bạn làm điều đó cho mình, hoặc thông qua một cơ quan tiếp thị email, tiếp thị cho hàng trăm người tiêu dùng thông qua email sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh quảng cáo khác.
  2.Thành công – Email có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến người tiêu dùng lý tưởng.
  3.Khả năng đo lường và tính linh hoạt – Với số liệu phân tích sẵn có ngày nay, thật dễ dàng để theo dõi chính xác email của bạn, để tìm ra những phần nào trong chiến dịch của bạn đang hoạt động và phần nào không hoạt động. Với kiến thức này, bạn có thể sửa đổi Gửi email hàng loạt chiến lược chiến dịch của mình nếu cần.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này