Tiếp cận khách hàng với phần mềm gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Văn Phòng - Desktop' bắt đầu bởi nguyenha9889, 18/10/17.

 1. nguyenha9889 Member

  Có rất nhiều những lý do giải thích vì sao chúng ta nên sử dụng quảng cáo bằng phần mềm gửi Email hàng loạt trong kinh doanh. Và dưới đây chính là những lợi ích khi dùng hình thức này mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất:

  Dùng quảng cáo Email Marketing giúp sử dụng chi phí hiệu quả

  Chúng ta có thể dễ dàng so sánh việc dùng Email Marketing sẽ giúp tăng hiệu quả chi phí sử dụng hơn rất nhiều lần khi dùng Marketing trực tiếp. Khi thực hiện chiến dịch Marketing trực tiếp thì nó có thể làm tiêu tốn đến vài triệu đồng cho một lá thư chỉnh chu trên giấy in. Ngược lại khi sử dụng quảng cáo Email Marketing thì chúng ta gần như không tiêu tốn gì cả mà vẫn có thể tạo nên lá thư vô cùng đẹp, hấp dẫn với nhiều tính năng tuyệt vời. Ngoài ra khi dùng Email Marketing chúng ta còn dễ dàng thống kê được những khách hàng quan tâm đến những gì mà bạn trình bày trong email. Khi gửi thư cho khách hàng sẽ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích và hợp lý tạo nên lòng tin tuyệt vời đến với người tiêu dùng.

  Dùng quảng cáo Email giúp theo dõi dữ liệu dễ dàng

  Nhờ phần mềm gửi Email hàng loạt sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp cũng như theo dõi mọi dữ liệu giúp dễ dàng cải tiến những hoạt động kinh doanh đồng thời biết rõ được cách thức hoạt động của chiến lược quảng cáo Email Marketing. Bạn có thể dễ dàng thống kê được bao nhiêu người mở email, bao nhiêu người nhấp chuột vào các liên kết trên mail và tỉ lệ chuyển động như thế nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn theo dõi những khách hàng nào chuyển tiếp email hay ngừng nhận tin từ doanh nghiệp hoặc cũng có thể đánh dấu thư mà bạn gửi là spam. Đây chính là phương pháp để bạn dễ dàng hiểu hơn về tương tác của người nhận với email từ đó có thay đổi phù hợp tránh bị đánh dấu là thư rác và không muốn nhận trong tương lai nữa.
  Chúc bạn thành công!
   
  Loading...
 2. websitedanang

  websitedanang New Member

  thanks bác chia sẽ
   

Chia sẻ trang này