Thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Thảo luận trong 'Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM' bắt đầu bởi IUH-News, 9/8/14.

 1. IUH-News Member

  Tất cả các ngành bậc ĐH và CĐ của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM đều xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điểm sàn xét tuyển bằng với điểm chuẩn NV1. Chỉ tiêu từng ngành sẽ được công bố vào ngày 19-8 trên website tuyển sinh của trường.


  [​IMG]
  1. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014 do Bộ GD&ĐT tổ chức, không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường đã đăng ký dự thi, có tổng điểm thi (đã cộng các điểm ưu tiên vào tổng diểm các môn thi) lớn hơn hoặc bằng điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 của trường ĐH Công Nghiệp TPHCM được nộp hồ sơ xét tuyển vào các ngành có cùng khối thi.

  2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

  + Giấy chứng nhận kết quả thi, bản gốc (có đóng dấu đỏ) của trường đã đăng ký dự thi;

  + Lệ phí xét tuyển: 40.000 đồng;

  + 2 phong bì đã dán tem, đã ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

  3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng đào tạo, trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM, số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Các thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển (kèm theo lệ phí xét tuyển) theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ trên. Trong trường hợp này, các thí sinh nên gửi hồ sơ xét tuyển tại các bưu cục của VNPT(Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam). Đơn vị đã ký kết hợp tác với trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM trong công tác hỗ trợ các thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

  4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1: Từ ngày 20/8/2014 đến hết ngày 08/9/2014

  Nhận trực tiếp sáng từ 07g00 đến 11g30, chiều từ 13g đến 16g30 (trừ thứ 7chủ nhật).

  [​IMG]

  5. Thời gian công bố kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1: Mức điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 sẽ công bố vào ngày 09/09/2014. Thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển trên website: Các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 sẽ nhận được giấy báo nhập học theo đường bưu điện.

  Điểm xét tuyển NVBS đợt 1 năm 2014 của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM: http://gg.gg/2r706

  :)Group trao đổi thông tin tuyển sinh,giải đáp một số thắc mắc thủ tục nhập học, xét tuyển…vào trường Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM: http://gg.gg/2f416

  :)Group “IUH-CHÀO TÂN SINH VIÊN 2014”: www.fb.com/groups/tansviuh/
   
  Loading...

Chia sẻ trang này