Thư chúc Tết Ất Mùi 2015

Thảo luận trong 'Ban điều hành svIUH' bắt đầu bởi Già làng, 13/2/15.

 1. Già làng Administrator

  Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, thay mặt Ban quản trị cộng đồng svIUH (website svIUH, fanpages, groups), xin chúc tất cả các quý thầy cô, các vị phụ huynh, các bạn sinh viên, cùng toàn thể những người đã-đang quan tâm và thường xuyên theo dõi những thông tin từ các kênh svIUH một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

  Đặc biệt, Ban quản trị (Admin team) xin chúc các thầy cô, giảng viên dồi dào sức khỏe để có thể theo sát, hướng dẫn các em sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu.

  Chúc tất cả các bạn sinh viên IUH nói chung và cộng đồng svIUH chúng ta nói riêng một năm mới 2015 nhiều Sức khỏe, Niềm vui và thật Thành công, đạt được kết quả tốt nhất tại trường ĐH Công Nghiệp TPHCM. Chúc các bạn sinh viên năm cuối vững vàng, sáng suốt và tự tin bước vào đời.

  Cảm ơn tất cả mọi người, các đơn vị (khoa viện, phòng ban) đã đồng hành, ủng hộ và góp phần đưa phong trào sinh viên IUH được phổ biến sâu rộng và đầy đủ hơn. “Nâng cao ý thức, đẩy mạnh nội dung: Đừng ngại chia sẻ những thông tin bổ ích, tài liệu học cho cộng đồng trên diễn đàn sinh viên svIUH.com”

  Và cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ quản trị, vì những gì họ đã làm cho cộng đồng trong suốt 1 năm vừa qua! Cảm ơn mọi người đã luôn dành những sự quan tâm, chia sẻ gánh nặng cùng các admin!

  Thay mặt Ban Quản Trị: Trần Công Toàn

  thuchuctet2.jpg

  * Website svIUH.com | Facebook.com/sviuh | Facebook.com/groups/sviuh
  * Facebook.com/groups/sinhvieniuh | Facebook.com/groups/tansviuh
  * Facebook.com/groups/chosinhvieniuh ...
   
  Loading...

Chia sẻ trang này