Thông tin về máy ép Plastic YT 320 khổ A3

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi haianh13, 29/1/19.

 1. haianh13 New Member

  Máy Ép Plastic Khổ A3 YT 320 là loại máy ép có thể ép được plastic khổ A4 và khổ A3. Đây là dòng máy ép plastic thông dụng trên thị trường chuyên dùng trong các dịch vụ in ấn, quảng bá, ép những giấy tờ trong trường học. Hơn thế nữa, máy ép plastic yt 320 rulo lớn được ứng dụng đa dạng tại những cơ sở dịch vụ ép bằng lái, CMND, bằng khen, ép ảnh, thẻ xe và giấy tờ những loại giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm.

  Đặc Điểm Của Máy Ép Plastic Khổ A3 YT 320

  [​IMG]

  • Máy Ép Plastic YT 320 được bề ngoài với 2 chế độ ép: Ép nhiệt – Ép nguội.
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép khoa học số cho tốt ép cao, có thể điều khiển chạy tới – chạy lùi và tăng giảm nhiệt độ theo ý cần.
  • Máy Ép Plastic Khổ A3 ứng dụng 4 Rulo nhiệt: 2 nóng -2 nguội.
  • Máy có thể ép được tất cả những loại màng ép plastic không giới hạn về độ mỏng dày cũng như số lượng tờ ép.
  • Máy Ép Plastic Khổ A3 (YT 320) được thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng.
  • Sức thực hiện việc bền bỉ, sử dụng ép không ngừng mà không cần cần phải lo sợ nóng máy, cháy máy.
  Tính Năng Bền Bỉ Và Hiệu Suất Cao Của Máy Ép Plastic Khổ A3
  may ep plastic tot nhat YT320 hay còn gọi là Máy Ép Plastic Laminator YT 320 Khổ A3 là dòng máy ép được ưu dùng nhất hiện này bởi sự bền bỉ và hiệu suất mà nó mang đến. Với khung vỏ hoàn toàn bằng thép, hệ thống bánh răng bằng thép siêu bền. Rulo được thực hiện bằng loại cao su chịu nhiệt đặt biệt. Mô tơ có độ bền cao tạo cho dòng máy ép này sự bền bỉ khác thường.

  Chính vì thế, dòng Máy ép Plastic này phù hợp với hầu hết các nhu cầu ép plastic địa chỉ, gia đình hay cả các dịch vụ với tần suất ép số lượng đa dạng hàng ngày.
  Giá thành Bán Máy Ép Plastic Khổ A3 YT 320 Tại Điện Máy Flash

  [​IMG]
  >>>> Tìm hiểu thêm: máy ép plastic feg 280 và những đặc điểm của chúng

  Điện Máy Flash đang bán máy Ép Plastic Khổ YT 320 với tầm giá trong khoảng trên dưới 1.000.000 đồng/cái với chính sách bảo hành lôi cuốn và bảo trì trọn đời sản phẩm. Để sắm hàng, hãy liên hệ với Điện Máy Flash qua số số điện thoại 0985720826 hoặc địa chỉ số 7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời trực tiếp.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này