Thông tin về mã ngành học cao dang dieu duong sai gon

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 11/7/18.

 1. gia hân Member

  Đăng ký học vào các Trường ĐH hay CĐ các bạn thí sinh cần biết các thông tin về mã ngành mình học để hoàn thiện hồ sơ nhập học. Vậy Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (https://bit.ly/2NG9PkJ) năm 2018 là gì?

  [​IMG]
  Chi tiết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn năm 2018

  Năm 2018 Cao đảng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược các ngành trọng điểm: Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm hệ Cao đẳng . Để đăng ký học, các sinh viên buộc phải đáp ứng một số tiêu chí như sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Đáp ứng điều kiện trên, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Nhà trường. Mã ngành Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 sẽ không thay đổi, các sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học với mã ngành: 6720301. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ gói gọn trong 3 năm. Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại nhiều vị trí ở các bệnh viện, cơ sở y tế..

  Học Cao đẳng ĐIều dưỡng Sài Gòn ở đâu?

  Ngành Điều dưỡng đang dần luôn là ngành được cả xã hội coi trọng. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Đây cũng là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng .
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức tuyển thẳng các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thêm vào đó, các bạn sinh viên cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với bề dày lịch sử phát triển lâu năm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo Cao đẳng Y Dược ra hàng nghìn sinh viên có kỹ năng tay nghề cao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao, có cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tốt nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này