Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược vào ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi seovietdang, 13/11/17.

 1. seovietdang Member

  Hiện có khá nhiều người có yêu cầu học văn bằng 2 trung cấp dược nhưng vì điều kiện và quy trình phải đi làm vào buổi tối vì thế nên quá trình mở các lớp học văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối giúp tạo điều kiện học linh động cho những đối tượng trên.

  [​IMG]

  nhu cầu học chuyển đổi trung cấp dược từ những ngành khác hiện đang có nhu cầu rất lớn, nhằm đáp ứng yêu cầu học của nhiều thí sinh ban giám hiệu nhà trường trung cấp y khoa pasteur mở ra những lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược học buổi tối giúp các bạn có thể vừa học vừa làm tạo cơ hội quá trình của mình sau này.

  1. Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

  Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên sử dụng với tất cả những nhóm chuyên khoa. nhiều thí sinh không đạt đủ điều kiện nêu trên sẽ không đủ điều kiện học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng vẫn có thể học Trung cấp Dược bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên.
  2. mức thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017

  thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017 được Bộ GDĐT Y tế quyết định dựa căn cứ nhóm ngành chuyên khoa mà người học đã từng tốt nghiệp mà thật ra chia ra hành nghề 2 trường hợp như sau:

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: tận dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm chuyên khoa không nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: tận dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  [​IMG]

  3. Cơ hội việc hành nghề sau khi tốt nghiệp trung cấp dược

  hiện tại trong các địa chỉ y tế thì những nhân sự khác biệt là nhân sự thuộc dược và điều dưỡng đang thiết trầm trọng cho nên thu hút đa số người các sinh viên từ các trường chuyên khoa dược vào làm nhiệm vụ cho nên cơ hội cho các bạn có việc hành nghề sau khi ra trường là rất tốt và cũng có với những điều kiện cho các bạn liên thông lên những bậc đào tạo cao hơn tạo cơ hội trong việc làm và thu nhập trong sau này.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này