Tham gia CDTN Mùa hè xanh, phải mang theo những gì?

Thảo luận trong 'Mùa hè xanh' bắt đầu bởi Già làng, 27/7/14.

 1. Già làng Administrator

  Có rất nhiều bạn mang tâm lý “bỏ thì thương,mang thì nặng” nên sau khi đã chuẩn bị xong lại thấy mình mang theo luôn cả "cái nhà"! Cần mang theo những gì để đảm bảo đầy dủ cho bản thân? Việc đắn đo giữa vật này vật khác chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đau đầu!

  [​IMG]

  Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bạn nhé:

  + Về trang phục: ngoài áo xanh Tình Nguyện các bạn nên mang theo những loại trang phục thích hợp với thời tiết nơi công tác, gọn nhẹ, dễ dàng hoạt động, dễ giặt giũ, phơi mau khô, tiết kiệm thời gian cho các bạn, ví dụ như các loại áo thun rộng, hoặc các loại áo cá sấu. Đối với quần, các bạn nên mang theo quần thể dục vừa có thể mặc khi đi làm hoạt động vừa có thể mặc khi nghỉ ngơi, bên cạnh đó là các lại quần lửng dài tới mắt cá chân và không nên mang các loại quá ngắn nhé!

  [​IMG]

  Quần thể dục là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn chiến sĩ!

  + Về giày dép: Tùy thuộc địa hình công tác mà chọn giày dép phù hợp việc đi lại hoạt động, tiện lợi, dễ xông xáo, giầy dép chắc chắn và nhẹ nhàng, tốt nhất là các bạn nên mang giày sandal đế bằng hoặc gót thấp không nên mang giày cao gót.

  + Về tiền bạc, tư trang: các bạn hãy mang tiền vừa đủ để chi tiêu trong một tháng, không đem theo tư trang, trang sức hoặc các vật giá trị khác.

  + Về vật dụng cá nhân: bàn chải, kem đánh răng, lược, xà bông, dầu gội, khăn mặt,… hay các vật dụng linh tinh khác như băng cá nhân, bông gòn, thuốc men, dầu gió, thuốc chống muỗi, kim chỉ, đèn pin… Tất cả nên để chung trong một chiếc hộp gọn nhẹ tiện lợi hoặc thống nhất cất một chỗ trong hành lý để dễ dàng tìm thấy khi cần thiết nhất nha các bạn. bên cạnh đó, một số vật dụng khác các bạn cũng cần đem theo như võng, giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ sinh viên,...), áo đi mưa, mùng để ngủ,... Có thể những vật dụng trên tuy nhỏ nhưng chúng lại vô cùng cần thiết và hữu ích cho một chuyến đi tình nguyện đấy các bạn nhé!
   
  Loading...
 2. cungcapkhinito01

  cungcapkhinito01 New Member

 3. komasshi

  komasshi Member

  Sau cận một năm, kể tự cuối tháng 12/2014, bướng ho gia re quan lại 4 kỳ thời hạn 3 năm mới thắng tang lại phát hành. liền trong suốt ngày tiếp thầu trước hết, 18/11 lỡ trải qua, ngân khố quốc gia đã huy hễ thắng sờ soạng 7.000 tỷ đồng trái phiếu đòi thầu kỳ hạn nào là.
  giàu tới 27 vách hòn tham gia và ti tỉ cây đăng ký tham dự thầu rất to, lên đến 23.840 tỷ cùng. Trước lực cuốn hút to nà, ngân khố Nhà nước ngay tức thì chiếm thủ phân phát hành ta thêm 1.000 tỷ cùng thẳng thớm trong ngày, trong suốt ti tỉ cây 7.000 tỷ cùng nói trên.
  Sự tang lại ngữ trái phiếu Chính lấp kỳ hạn 3 năm, lực hút khoẻ hạng thị trường học hé mở thêm cửa tiện lợi tốt Chính phủ trốn chóng hơn tiến quãng huy hễ vốn, trước gọi hỏi cấp bách trong sụ bao trùm chi thu ngân sách quốc gia.
  trong suốt bản tin tức phân phát trớt đầu giờ sáng nay (23/11), bướng ho chung chim gia re quan tiền 4 mức Ngân hàng vấy Hải (Maritime Bank) tiễn đưa ra tâm tính: nếu trong 5 cạ tiếp chuyện theo (thời kì đang lại ngữ năm 2015) mà lại Kho bạc Nhà nước hãy vạc hành nổi như tày trước thì vô thiên lủng lượng huy cồn xuể sẽ đạt dạo 35.000 tỷ nữa, đem tổng ngữ huy đụng năm ni lên 210.000 tỷ với, vượt trải qua tổng cây phân phát hành năm ngoái và đạt 84% phương kế hoạch năm nay.
  “tuy rằng nhiên, việc ập khoẻ phát hành ta trái phiếu vào cuối năm sẽ gặp nếu như đơn mạng khó khăn nhất quyết tã nhu cầu tín dụng giàu thiên hướng tiếp kiến tăng, lượng trái khoán Chính lấp đáo thời hạn tự nay tới trưởng năm chỉ đương hơn 9.000 tỷ với”, bản tin tưởng Maritime Bank nhấn định.
  Ngoài áp lực bốc đối xử chi thu ngân sách, việc ngang ho quan tiền 4 giả dụ cấp đệp phứt vay đại hồi nè đang xuể ngóng ở mục đích chuẩn mực bị tặng việc tính sổ danh thiếp trái phiếu tới kì hạn đầu năm tới.
  Theo quyết nghị trên, Quốc hội hử cho phép thuật vạc hành ta trái phiếu Chính lấp ra thị trường học nguyên quốc tế nhằm tê beo lại nợ nần trong nước, với tổng mức vạc hành tối đa là 3 tỷ USD trong năm 2015-2016.
  tuy rằng nhiên, trong suốt phiên hội Quốc họp ngày 17/11, gàn ho chung cu quan 4 chính biếu năng, cỗ còn theo dõi diễn biến ả dài vốn, lời suất dính dấp ngày mà lại thời khắc này, việc phát hành có chửa thuận lợi vì vậy dự kiến chưa phát hành.
   
 4. thoapham455

  thoapham455 Member

 5. bachhoahangxachtay

  bachhoahangxachtay New Member

 6. quangdangadsun

  quangdangadsun New Member

  cám ơn nhiều
   
 7. lucastrann

  lucastrann New Member

  Có rất nhiều bạn mang tâm lý “bỏ thì thương,mang thì nặng” nên sau khi đã chuẩn bị xong lại thấy mình mang theo luôn cả "cái nhà"! Cần mang theo những gì để đảm bảo đầy dủ cho bản thân? Việc đắn đo giữa vật này vật khác chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đau đầu!
   

Chia sẻ trang này