[Sức Khỏe 24h] Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Nhà trọ' bắt đầu bởi pkdakhoadaidong, 31/7/19.

 1. [Sức Khỏe 24h] Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? là nỗi lo của các phụ nữ và giới trẻ hiện giờ chính là chi phí phá thai 9 tuần tuổi và có đau không. Chúng ta hãy cũng các bác sĩ chuyên khoa phái thai tìm hiểu về bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  PHÁ THAI 9 TUẦN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

  Việc đình chỉ thai kỳ là một trong những thủ thuật mà cả thai phụ lẫn bác sĩ chuyên khoa đều không mong muốn tiến hành. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp buộc phải thực hiện thủ thuật nảy.

  Khi có quyết định đình chỉ thai thì thai phụ nên tiến hành càng sớm càng tốt tránh để thai phát triển quá lớn thì sẽ thể thực hiện vì có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của thai phụ. Ngoài mối quan tâm về phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền thì thai phụ cần đảm bảo rằng việc đình chỉ thai 9 tuần có thể tiến hành hay không.

  Tìm Hiểu Thêm: Chi phí phá thai 8 tuần tuổi

  Với trường hợp thai 9 tuần có thực hiện được không thì vẫn có thể tiến hành, tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng.

  Có những phương pháp thực hiện đình chỉ thai nào?

  Ngoài mối quan tâm về chi phí thao 9 tuần thì thai phụ cũng cần nên biết về các phương pháp đình chỉ thai kỳ. Hiện nay có những phương pháp đình chỉ thai được tiến hành thực hiện đó là:

  Phương pháp phá thai nội khoa

  Đây là phương pháp tiến hành cho thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Thai ở trong buồng tử cung và thai phụ không bị những tác dụng phụ của thuốc. Phương pháp đình chỉ thai này tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm và có tỉ lệ thành công cao.

  Tuy nhiên, với thai 9 tuần thì không thể tiến hành phương pháp đình chỉ thai này được. Phải lựa chọn phương pháp phá thai ngoại khoa để đảm bảo tỉ lệ thành công và an toàn.

  Phương pháp thai ngoại khoa

  Phương pháp phá thai ngoại khoa là những thủ thuật được thực hiện bằng các dụng cụ y tế chuyên khoa. Có các phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa thực hiện:

  Phương pháp hút thai: Phương pháp đình chỉ thai từ 4 – 10 tuần. Tiến hành bằng việc dùng một ống hút và bơm để hút thai ra ngoài. Phương pháp thực hiện ít chảy máu, không làm tổn hại tới tử cung.

  Phương pháp nong gắp: Tiến hành cho thai từ 11 – 13 tuần, đây là phương pháp khó cần thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

  [​IMG]

  CHI PHÍ PHÁ THAI 9 TUẦN TUỔI HẾT BAO NHIÊU TIỀN

   Phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền hiện nay vẫn chưa có một mức giá nhất định, mà thường phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

   ✜ Cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai

   Nếu chị em thực hiện thủ thuật phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng, phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến,… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các phòng khám kém chất lượng.

   ✜ Phí thăm khám và kiểm tra trước phẫu thuật

   Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, trước khi phá thai chị em sẽ được tiến hành thăm khám niệu đạo, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm khí hư, đo điện tâm đồ, kiểm tra chức năng gan,… Từ đó, các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Do đó, mức chi phí cũng phụ thuộc vào phần này.

   ✜ Chi phí phát sinh (nếu có)

   Trong trường hợp kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ phát hiện thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện phá thai. Khi này, mức chi phí phá thai cũng sẽ bao gồm cả phần này.

   ✜ Phí chăm sóc sau tiểu phẫu và tái khám

   Để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi phá thai, các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm đau,… cho thai phụ. Bên cạnh đó, để đảm bảo thai nhi đã được lấy ra khỏi tử cung một cách hoàn toàn thì thai phụ cũng cần quay lại tái khám. Những khoản tiêu viêm, tái khám này cũng sẽ tính phí, tuy nhiên nó rất ít.

  ➥ Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong và sau khi phá thai, chị em nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng và uy tín.

   Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ giải đáp.

  Phòng Khám Đa Khoa Việt Nam

  (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

  Hotline: 02838 115688, 02835 921238

  Link chat tư vấn:Chát tư vấn miễn phí

  Chúc các bạn sức khỏe!
   
  Loading...
 2. ongbelup

  ongbelup Member

  Chi phí bỏ thai có tốn kém không? Đình chỉ thai hết bao nhiêu tiền tại Nghệ An? Giá thực hiện quy trình đình chỉ thai nghén có đắt không? là những câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn sức khỏe. Thực tế cho thấy, chưa có một con số cụ thể cho tất cả các trường hợp muốn đình chỉ thai vì mức giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như lựa chọn phương pháp, tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai nhi, cơ sở thực hiện,…Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đình chỉ thai uy tín ở Nghệ An có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn để được hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, không đau, không gây ra biến chứng nguy hiểm về sau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/9/19

Chia sẻ trang này