Sức hấp dẫn chẳng thể chối từ tại sản phẩm Núi Trúc Square

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 6/9/17.

 1. nhavuong24h Member

  Dự án chung cư Núi Trúc là một trong những chiến lược tiến xa của HTX thương mại dịch vụ Hợp Thành và Mekonginvest tại khu vực Hà Nội sau khi đã sở hữu Hệ thống các thành công với nhiều sản phẩm đông đảo trên khắp địa bàn Thủ Đô Hà Nội.
  [​IMG]
  Toạ lạc ở tọa lạc rất đắc địa, đáng giá ngàn vàng ngay giữa trung tâm, dự án Núi Trúc địa danh sở hữu các tiềm năng đông đảo mạnh về BDS, kinh tế, chính trị, xã hội. Nằm trong Hệ thống KDT mới đang nâng cấp được quy hoạch trên địa bàn thành thị Thủ Đô Hà Nội, có các cung đường giao thông huyết mạch chạy qua, thuận lợi tiếp cận dự án – nút giao Láng Hạ và Kim Mã Với vị trí đẹp đó, khách du lịch chỉ cần 10 phút di chuyển để tới hồ Gươm, một phút để đi ra hồ Giảng VõĐiều như thế tạo nên các thuận lợi lớn cơ bản cho quý cư dân địa danh đây ở cuộc sống cũng như đi làm việc và tới những cơ sở giáo dục đào tạo.

  Chính bởi những yếu tố đã hình thành hấp dẫn mạnh mẽ tới quý khách hàng có nhu cầu tìm mua chung cư Núi Trúc Square cũng như giới đầu tư kiếm tìm cho mình thời cơ kinh doanh địa ốc cho thuê.
  [​IMG]
  Nhằm mang đến cho quý cư dân mai sau 1 môi trường sống đẳng cấp và rất đáng mong đợi hàng đầu, căn hộ dự án Nuitruc Square phân phối đến khách hàng của mình những dự án căn hộ được thiết kế độc đáo, cao cấp.
  Sự đa dạng về quy mô cảnh quan và những Loại hình căn hộ đem lại cho khách hàng thời cơ được lựa chọn dự án tâm đắc nhất cả về môi trường sống lẫn bí quyết bài trí vật dụng, tiện nghi. Lựa chọn dự án căn hộ thích hợp giúp cho khách du lịch tận dụng được tối đa môi trường sống, phù hợp nhu cầu cũng như có một tổ ấm hạnh phúc, an cư bền vững.
  khách hàng có đón chờ tới chung cư ba Đình, hãy đăng ký thông báo của mình ở website chính thức của dự án để nhận các tin tức về Quá trình dự án mới và nhanh nhất.
  Nguồn tin: http://www.chungcunuitruc.com/
   
  Loading...

Chia sẻ trang này