SpaceX hò đảng thành làm hoả tiễn du Falcon 9 trên biển

Thảo luận trong 'Mở lớp - Cải thiện' bắt đầu bởi Cskmdddn, 30/5/16.

 1. Cskmdddn New Member

  Trưa 6/5 (theo giờ Hà Nội), hoả tiễn đẩy Falcon 9, của Tập đoàn thám hiểm công nghệ không gian SpaceX (Mỹ), đã đáp thành công xuống bệ đón trên Đại Tây Dương, sau khi hoàn thành sứ mệnh phóng một vệ tinh viễn thông vào quỹ đạo.
  ===>>> tinh hoàn sưng đau
  Chuyến hạ cánh này là lần thứ hai trong vòng một tháng qua hoả tiễn Falcon 9 của SpaceX hạ cánh thành công trên biển.

  Theo thông tin của SpaceX, hoả tiễn đẩy Falcon 9 được phóng vào lúc 1 giờ 21 sáng 6/5 (giờ địa phương), tức 12 giờ 21 trưa 6/5 (giờ Hà Nội), từ cứ không quân Mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Sau 2,5 phút kể từ lúc rời bệ phóng, tầng thứ nhất của Falcon 9 đã tách ra và đáp vào bệ đón trên một tàu không người lái ngoài khơi Florida.

  hoả tiễn đẩy Falcon 9.
  tên lửa đẩy Falcon 9. (Nguồn: EPA/TTXVN).
  ===>>> thuốc chữa đau tinh hoàn
  Trong lần thí điểm này, hoả tiễn được phóng với tốc độ nhanh gấp hai lần so với lần thí nghiệm trước đó một tháng, do đó nó có thể chở được một vệ tinh phát thanh truyền hình nặng tới 4.700kg vào một quỹ đạo cách địa cầu hơn 32.600km.

  Vệ tinh JCSAT-14 thuộc tập đoàn công nghệ SKY Perfect JCSAT của Nhật Bản, được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ truyền hình, thông báo dữ liệu và viễn thông di động tới các khách hàng tại châu Á, Nga...

  Lần hạ cánh trên biển này của Falcon 9 đánh dấu thành công tiếp theo của tập đoàn công nghệ tư nhân SapceX, có hội sở tại bang California, trong thí nghiệm hoả tiễn tái dùng, giúp tần tiện uổng.
  ===>>> đau tinh hoàn bên phải
  Trước đó, ngày 9/4 vừa qua, sau bốn lần thất bại, SpaceX đã lần trước nhất hạ cánh thành công Falcon 9 trên biển sau khi hoàn tất sứ mạng tiếp tế thực phẩm và các vật dụng cấp thiết khác cho các nhà khoa học trên ISS.

  Hồi tháng 12/2015, SpaceX cũng đã từng thành công cho tên lửa đáp xuống bệ đón sau khi đưa vệ tinh vào không gian, nhưng đó là lần hạ cánh trên mặt đất tại căn cứ Mũi Canaveral. Lần gần đây nhất vào đầu tháng Ba vừa qua, SpaceX cũng đã thể nghiệm khả năng hạ cánh trên biển song thất bại do một loạt sự cố cháy động cơ, khiến hoả tiễn không thể đáp xuống bãi đón trên Đại Tây Dương.

  SpaceX thành lập năm 2002, thuộc sở hữu của tỷ phú Internet Elon Musk. Chuyến bay thí điểm chở hàng thành công vào tháng 5/2012 của SpaceX đã đánh dấu sự kiện lần trước hết tàu vũ trụ của một tập đoàn tư nhân tiếp cận ISS.
   
  Loading...
 2. ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (bai viet rat huu ich !)

  ..................................................................................................................................

  bảng báo giá dây cáp điện cadivi mới nhất tại tphcm
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này