Sơn epoxy áp dụng cho sơn sàn, sơn nền epoxy nhà xưởng

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Tường Vy 10, 6/10/18.

 1. Sơn epoxy là loại sơn hiện đang sử dụng phổ biến ko chỉ ở các nước phát trên thế giới mà còn rộng khắp các thị thành tại Việt Nam. Sơn epoxy áp dụng chủ yếu cho sơn sàn, sơn nền epoxy nhà xưởng, để sàn nền nhà xưởng hay các công trình thi công được lâu dài bắt buộc nắm được các chú ý sau khi thi công như sau:

  Thời gian sở hữu thể sử dụng công trình sau thời gian thi công:

  Với rộng rãi năm kinh nghiệm và hiện cũng là hãng sơn đầu ngành tại Việt Nam, sơn Kim Loan chúng tôi xin được san sớt các quan tâm như sau:

  + Sau lúc giai đoạn thi công sơn kết thúc cần để thời kì từ 4 -8 tiếng để sơn khô, sơn sẽ chết trong khoảng từ 7 – 10 ngày.

  + Khi sơn chưa khô hoàn toàn ko buộc phải sử dụng bởi mùi sơn không chỉ khiến cho thúc đẩy tới sức khỏe của công nhân mà chính các tác nhân gây hại từ bên không tính hay trọng tải quá nặng, va đập mạnh cũng khiến cho cho bề mặt sơn xuống cấp nhanh chóng gây thiệt hại cho chủ đầu tư.

  + Thông thường công trình sau lúc quá trình thi công kết thúc khoảng 2 -3 ngày là với thể đưa vào sử dụng, lúc này lớp sơn epoxy klc đã khô và hạn chế tối đa được các chất độc hại.

  + 2-3 ngày sơn chưa chết hoàn toàn bởi vậy giả dụ để đưa vào sử dụng cho những xưởng bảo quản thực phẩm hay cung cấp dược phẩm, để đảm bảo độ an toàn tối đa bạn phải đợi 10 ngày kể từ lúc công trình thi công kết thúc để cho những thành phần trong sơn đông cứng và chết hẳn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

  Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com

  Website: http://sonklc.com/
   
  Loading...

Chia sẻ trang này