Sau "Tam Sinh Tam Thế", mọt phim Trung hân hoan với 4 phim này

Thảo luận trong 'Phim Hoa ngữ' bắt đầu bởi thaonhi4vn, 13/9/17.

 1. thaonhi4vn New Member

  Truyền hình Hoa ngữ trong tháng 3 không có nhiều biến động dù có sự góp mặt của những nữ diễn viên xinh đẹp như Lưu Thi Thi, Tôn Di hay Trương Vũ Ỷ.

  Trong 2 tháng đầu năm nay, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ bừng bừng khí thế bởi sự khuấy đảo của bom tấn truyền hình chuyển thể Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Tuy nhiên, cuộc vui rồi cũng đến lúc tàn. Sau Tam Sinh Tam Thế, khán giả lại tiếp tục chào đón sự xuất hiện của những tác phẩm mới. Dưới đây là 4 bộ phim truyền hình hay nhất, web drama mới đang được chú ý trong tháng 3 này.

  1. Bởi Vì Được Gặp Em

  [​IMG]

  Nội dung: Trương Quả Quả (Tôn Di) - cô gái giao hàng ở một vùng quê - từ nhỏ đã sống tại quán mỳ vằn thắn Đồng Lý. Mặc dù học vấn của Quả Quả không cao, cô vẫn được mọi người yêu mến vì tính cách lạc quan, yêu đời. Thế nhưng không ai biết rằng, Quả Quả thực ra là con gái thứ hai của chủ xưởng thêu nổi tiếng Kim Lâu Quán. Chính vì thế, cô đã sớm bộc lộ năng khiếu thêu thùa cũng như yêu thích công việc này, mặc cho mẹ nuôi Vương Ái Ngọc (Quách Hồng) phản đối. Bởi sự nỗ lực không ngừng, tài năng của Quả Quả đã được mọi người công nhận. Cô cũng có cơ hội được đến Kim Lâu Quán học thêu.

  2. Quyết Chiến Lúc Bình Minh

  [​IMG]

  Nội dung: Năm 1946, Trình Tường (Vương Thiên Nguyên thủ vai) tiếp quản cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân và nhậm chức trưởng cục công an. Khi đấy, Cáp Nhĩ Tân đang trong thời kỳ loạn lạc, khiến Trình Tường rất đau đầu. Chưa kể đến việc, các gián điệp cùng điệp vụ do Quốc Dân Đảng phái đi huấn luyện tại Mỹ cũng đã trở lại và xuất hiện tại Cáp Nhĩ Tân. Dựa vào khả năng cùng bản lĩnh của mình, Trình Tường đã tập hợp người tài, lên kế hoạch ngăn chặn âm mưu đen tối của kẻ địch, dần dần từng bước mang sự bình yên đến cho thành phố này.

  3. Mỹ Nam Khác Biệt 2

  [​IMG]

  Nội dung: Mỹ Nam Khác Biệt 2 xoay quanh cặp chị em sinh đôi Sơ Hạ và Tiêu Cẩn (Hám Thanh Tử thủ vai). Hai người bị tách khỏi nhau từ khi còn bé và hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của đối phương. Cho đến một ngày, họ vô tình gặp lại nhau. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Sơ Hạ và Tiêu Cẩn đều rơi vào lưới tình với chàng trai tên Quan Hạo (Trương Vân Long thủ vai).

  4. Huyễn Thành Phàm Thế

  [​IMG]

  Nội dung: Nếu từng yêu thích bộ phim truyền hình Huyễn Thành, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần hậu truyện Huyễn Thành Phàm Thế. Ngoài sự vắng mặt của Tống Thiến (Victoria), dàn diễn viên chính của phần trước như Mã Thiên Vũ, Trương Manh, Phùng Thiệu Phong đều quay trở lại trong dự án web drama đáng xem này.


   
  Loading...

Chia sẻ trang này