Review học tiếng anh Elight cho tất cả mọi người

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi elight123, 25/10/18.

 1. elight123 Member

  Bạn đang có dự định học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Elight nhưng đang phân vân không biết chất lượng bài giảng ra sao, giáo viên có tốt không… và rất nhiều câu hỏi khác. Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về Elight, hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

  Mỗi một trung tâm đều có một đội ngũ giảng viên riêng và một phương pháp giảng dạy riêng. Điều đó giúp cho bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất và chất lượng nhất sau khi kết thúc khóa học. Về cơ bản, các yếu tố bạn cần quan tâm khi theo học tại một tung tâm bất kì đó chính là: Đội ngũ giảng viên, chương trình học, phương pháp giảng dạy, hỗ trợ học viên…

  Đội ngũ giảng viên của Elight — tâm huyết, tận tình và sẻ chia

  [​IMG]
  Đội ngũ giảng viên Elight
  Điều đầu tiên khi nhắc đến Elight đó chính là đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao. Fouder của trung tâm là Ms Trang — với kiến thức tiếng anh thực tế chuyên sâu, cùng đội ngũ giảng viên là người bản xứ sẽ giúp cho học viên tiếp cận với kiến thức tiếng anh tốt nhất.

  Điều quan trọng của việc học tiếng anh đó chính là phát âm. Phát âm cần phải chính xác và chuẩn đến từng âm tiết. Vì thế, những giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này. Đơn giản vì họ là người bản địa, tiếp xúc với tiếng anh từ nhỏ, hơn hết tiếng anh lại có ngôn ngữ chính của họ. Vì thế, học tiếng anh với giáo viên người bản xứ tại anh ngữ Elight sẽ giúp bạn có được vốn tiếng anh tốt nhất, từ khâu phát âm đến ngữ pháp, giao tiếp…

  Đặc biệt, bạn sẽ được thoải mái chia sẻ ý kiến, thắc mắc của mình trong quá trình học, giảng viên sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất. Ngoài ra, tại trung tâm luôn khuyến khích học viên thường xuyên đặt câu hỏi trong khi học để giúp tự bản thân mỗi người có thể tự nâng cao kiến thức hơn.

  Chủ động trong học tập là cách mà Elight hướng đến cho học viên ở mỗi khung chương trình mà học viên theo học.

  Các khóa học tại Elight

  [​IMG]
  Các thì trong tiếng Anh
  Cũng giống như các trung tâm khác, tại Elight cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Giúp cho những người chưa biết đến tiếng anh hoặc mất gốc tiếng anh đều có thể đạt được mong muốn của mình.

  Tại Elight, các khóa tiếng anh được chia là 2 khóa đó là khóa tiếng anh căn bản và khóa tiếng anh nâng cao

  Khóa tiếng anh căn bản dành cho những người mất gốc tiếng anh và những người nắt đầu học tiếng anh. Với lộ trình chỉ với 30 buổi, Elight cam kết sẽ giúp bạn có thể làm chủ tiếng anh với việc: chuẩn phát âm tiền đề, nắm cơ bản về từ vựng — ngữ pháp, nắm rõ 4 kĩ năng nghe — nói — đọc — viết. Tại khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp học: online, sách học, ngoại khóa, youtube

  Khóa tiếng anh toàn diện giúp cho học viên đạt được các yếu tố sau: nắm chắc các kĩ năng nghe — nói- đọc — viết, cải thiện tư duy ngôn ngữ và phản xạ nhanh chóng với ngôn ngữ, giao tiếp tự tin, sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong công việc ( văn bản, email), đọc báo,. Với khóa học này, học viên cũng được học với 4 phương pháp: Online, ngoại khóa, sách học và youtube.

  Bạn có thể tùy chọn khóa học phù hợp với nhu cầu, điều đó dựa trên năng lực thực sự của bạn.

  Phương pháp giảng dạy tại Elight

  [​IMG]
  Phương pháp dạy và học chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu Elight. Phương pháp học là yếu tố quan trọng để giúp học viên đạt chất lượng cao nhất sau khi kết thúc khóa học.

  Tại Elight, học viên sẽ được học thực chiến với phương pháp dạy học sáng tạo nhất. Học viên sẽ được học với lộ trình rõ ràng thông qua 4 cách đó là:

  • Học online: có thể học mọi lúc, mọi nơi, thời gian thực hành nhiều hơn
  • Sách học: Là nơi cung cấp tất cả các bài giảng được minh họa sinh động nhất
  • Ngoại khóa: Học viên được tham gia trò chuyện trực tiếp với giảng viên là người bản xử để nâng cao khả năng phản xạ tiếng anh
  • Youtube: Đây là kênh học rất tốt, với đa dạng các chủ đề giúp học viên có thể lấy được cảm hứng học tập tốt nhất.
  Đội ngũ trợ giảng của Elight

  [​IMG]
  Giảng viên Elight
  Khi bạn đăng kí khóa học tại Elihgt, bạn sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ một cách nhanh chóng các thông tin cần thiết trước, và trong khi học. Đội ngũ trợ giảng này sẽ hỗ trợ bạn về các thông tin về bài giảng, giúp bạn luôn được tiếp thu kiến thức đầy đủ và tốt nhất.

  Để học tiếng anh hiệu quả, thì việc đầu tiên đó chính là giải đáp được các thắc mắc của bản thân. Vì thế, đội ngũ trợ giản tại Elight sẽ luôn đồng hành giúp bạn có được kết quả học tập cao nhất.

  Ngoài ra, tại Elight bạn sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất tốt nhất, hiện đại nhất, thiết bị giảng dạy đầy đủ giúp cho mỗi buổi học bạn đều cảm thấy hứng thú và tràn đầy năng lượng.

  Hãy đến với Elight để chinh phục ước mơ của mình nhé!
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Mình học ở ICES (đối diện cổng sau trường Nguyễn Thị Thập q7 )rồi nè . Lớp ít nên cô giáo dạy kỹ lắm! Mình được rèn luôn cả 4 skills luôn đó. Có account học online nữa. Trong lớp luôn có môi trường giao tiếp liên tục nên level lên khá nhanh, mình học mỗi ngày 1 chủ đề nên rất đa dạng và sinh động, mình có thể giao tiếp trôi chảy hơn trước nhiều. Bạn alo sd9t trường hỏi xem 0913.335.203
   

Chia sẻ trang này