Phương tiện đi lại khi đi du lịch New York

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi conglyvaness, 5/12/18.

 1. conglyvaness Member

  Phương tiện di chuyển ở New York Hoa Kỳ

  Trên thế giới hiện nay điểm đến New York Hoa Kỳ luôn là điểm đến vô cùng háp dẫn và tuyệt vời không chỉ vì nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà nơi đây còn có hệ thống giao thông ở phát triển khá mạnh, các phương tiện di chuyển đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vé máy bay đi New York và tìm cho mình một phương tiện phù hợp để có thể đi lại, khám phá các điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở New York một cách dễ dàng. Một số phương tiện di chuyển phổ biến ở New York như:

  1. Đi bộ

  Để khám phá 1 New York hiện đại phương tiện đi lại thông dụng nhất và không tốn chi phí nhất mà bạn cõ thể tham quan một các chi tiết nơi đây chính là đi bộ.Cũng giống như ở Việt Nam, bạn nên đi bên phải lề đường chấp hành luật giao thông ở đây và khi sang đường nhớ nhấn nút xin sang đường để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông nhé. Còn gì tuyệt vời hơn là dạo bước quanh Quảng Trường Thời Đại khám phá phố đêm trên con đường nổi tiếng nhất thế giới.

  [​IMG]

  2. Tàu điện ngầm

  Đây là phương tiện giao thông thông dụng nhất ở New York nói riêng và các nước có nền giao thông cũng như cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Có một số chuyến tàu còn hoạt động 24/24 để phục vụ du khách trong việc di chuyển, rất tiện lợi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm du lịch New York an toàn nhất, khi di chuyển tàu điện ngầm bạn nên hạn tránh đi vào những toa vắng người, đặc biệt là vào ban đêm, vì có thể bạn sẽ gặp phải kẻ xấu gây rắc rối và làm phiền bạn đấy. Bạn hãy yên tâm vì giá vé cho chuyến đi Tàu Điện Ngầm vô cùng rẻ và bình dân phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội.

  [​IMG]

  3. Xe bus

  Một trong những phương tiện giao thông thông dụng nhất thế giới không chỉ riêng ở Mỹ, xe bus sự lựa chọn vô cùng thông minh cho chuyến du lịch giá tương đổi khá tốt dành cho bạn. Bởi không những giá thành đi lại rẻ, mà các bến dừng đỗ của xe bus thường đậu ngay các trung tâm thương mại và các điểm tham quan, du lịch ở New York nên rất thuận lợi cho du khách tham quan. Bên cạnh đó, việc bạn đi xe bus ở New York cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy. Ngoài việc sở hữu giá vé máy bay đi mỹ rẻ bạn còn đến với New York hiện đại dịch vụ giao thông tân tiến và đó là lý do tại sao nhiều người luôn chọn New York Mỹ là thành phố du lịch của mình.

  [​IMG]

  4. Taxi

  Khi tới New York bạn sẽ dễ dàng thấy những chiếc taxi vàng di chuyển khắp mọi nơi ở thành phố, tạo nên hình ảnh đặc trưng cho thành phố. Chính vì thế, đây cũng là phương tiện di chuyển thuận lợi cho du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt taxi ở đây hãy chú ý bảng hiệu trên nóc xe, nếu đèn sáng có nghĩa là taxi đang không có khách ngồi bạn mới gọi được nhé. Giá tham khảo đi taxi ở New York khoảng 2,5USD là cước khởi đầu, sau đó giảm dần còn 2USD/dặm (Tương đường 1,6km).

  [​IMG]

  5. Xe đạp

  New York không những hiện đại mà còn vô cùng bình dân phù hợp với rất nhiều người, hiện nay ở đây đang phát triển hệ thống giao thông bằng xe đạp vừa bảo vệ môi trường vừa tập luyện sức khỏe, vì thế việc bạn thuê xe đạp để làm phương tiện di chuyển, khám phá nơi đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị, góp phần bảo vệ môi trường New York trong sạch hơn. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp ở trên đường phố nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ thuê xe đạp ở New York đâu nhé.

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này