Phương pháp học tiếng anh giao tiếp: Vấn đề cần nhớ để học tốt ngữ pháp

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi elight123, 12/11/17.

 1. elight123 Member

  1.Lên kế hoạch cụ thể
  Trước khi bắt đầu siết tay vào học, hãy tham khảo tư liệu để có 1 cái nhìn toàn cảnh về ngữ pháp trong tiếng anh. Nhớ rằng học tập theo 1 kế hoạch cụ thể sẽ giúp chúng ta học tập hiệu của hơn và nắm rõ được lực học của bạn thân đấy nhé!
  Hãy tập lập bảng lên kế cụ thể những mục cần học và thời gian hoàn thành đầu mục đó. 1 phương pháp làm việc khoa học sẽ trợ giúp các chúng ta rất nhiều trong quá trình học tập đấy!
  More: elight
  2.Tìm sự giúp đỡ
  Đi học ngữ pháp là 1 việc rất nhàm chán phải không? Nhưng tìm kiếm sự hỗ trợ từ 1 người giỏi hơn và hiểu rõ về nhữ pháp tiếng anh lúc nào cũng là 1 mẹo tốt để chúng mình học giỏi hơn. Đôi khi bạn gặp phải 1 só vấn đề như không biết tìm tư liệu ở đâu, không biết câu trả lời của mình là đúng hay sai? Hay dù là có lời giải nhưng bạn vẫn không hiểu tại sao ? Vào một số lúc như vậy sẽ tốt hơn nếu có 1 người bên cạnh, hỗ trợ chúng ta giải đáp một vài thắc mắc.
  Tuy nhiên, thầy cô không phải là sự quyết định duy nhất của chúng ta, có cơ hội cùng học với gia sư hoặc với 1 người chúng mình thân. Nếu bạn nhận thấy thoải mái với “người bạn học” của chính mình, thì chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều sao?
  3.Tìm ra một vài lỗi sai thường gặp
  Sẽ có 1 vài lỗi sai cơ bản khi chúng mình học tiếng anh, lỗi sai này có biện pháp là lỗi sai chung của người Việt Nam học tiếng anh, hay đó có biện pháp là lỗi mà bạn không ngừng nghỉ mắc phải.
  More: trang web hoc tieng anh
  Ví dụ:
  Câu hỏi được đưa ra là: Don’t you like pizza? – Bạn không thích Pizza à?
  Câu trả lời đúng ở đây phải là : No, I don’t like it – Không, tôi không thích pizza.
  Trong tiếng viết, câu trả lời đúng cũng có khả năng là “ừ, tôi không thích pizza” do đó rất có cơ hội nhầm lần là “yes, I don’t like Pizza”. Trong tiếng anh, câu trả lời như vậy là sai
  Hãy tập hợp, thống kê lại một số lỗi sai đó, ghi chúng lại và ôn tập nhiều lần. Trước khi trả lời câu hỏi hãy lấy giấy ghi chú và đọc kỹ, sau đó rồi bắt đầu trả lời lần 1, lần 2, dần dần rối bạn cũng sẽ quen với phương pháp trả lời. “ Kiến tha lâu cũng đầy tổ” phải không nào?
  4.Tập trung phân tích ngữ pháp khi chúng mình đọc tiếng anh
  Sẽ là không đủ nếu chúng mình chỉ đọc để hiểu được nghĩa chung của 1 câu nói hay là 1 đoạn văn. Hãy tập phân tích ngữ pháp ngay trong lúc chúng mình đọc. Trả lời những câu hỏi: thì được sửa dụng là thì nào? Tại sao lại tin tưởng sử dụng thì đó? Từ này tại sao lại được chia ở dang V-ing, PII, vân vân.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  Bằng mẹo trả lời một số câu hỏi trên sẽ giúp bạn vận động và hiểu được văn bản 1 phương pháp rõ ràng hơn. Bạn cũng có khả năng dùng một số câu đã đọc thành 1 ví dụ, sau đó đặt 1 vài câu tương tự, nếu chúng mình không chắc rằng câu của người dùng đúng, có cơ hội dùng tài liệu để tham khảo.
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Ở SG thì có ICES dạy hay, chất lượng thì không phải lo rồi. Bên ICES hầu hết là học viên học tốt rồi giới thiệu nhau tới học thôi. Mình đã từng học nhiều trung tâm rồi, giáo viên Việt có, nước ngoài có nhưng không ưng ý gì cả. Học với giáo viên người việt thì toàn học ngữ pháp thôi, chán quá nên nghỉ. Sau đó tìm trung tâm giáo viên nước ngoài thì nay người này mai người kia vô giới thiệu không là hết nửa thời gian rồi. Cũng bỏ luôn. Rồi thấy đứa bạn trong lớp học tiến bộ nhanh hẳn nên hỏi thăm nó thì nó chỉ cho mình học bên ICES. Mình qua đó test thử rồi học luôn. Rất hài long.

  MÌnh đăng ký học theo giờ rảnh của mình. Lớp chỉ có 10 học viên nên học nhanh chóng tiến bộ lắm. Cứ cuối tháng là làm test mini 1 lần. Sau đó GV sẽ tỉ mỉ giải thích cho mình còn những kỹ năng nào mình còn yếu. GV dạy rất nhiệt tình, luôn luôn quan tâm tới học viên đảm bảo cho học viên hiểu tốt nhất. 091.333.5203 (tu vấn miễn phí cho mọi người luôn nè).
   

Chia sẻ trang này