Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả trong vòng 24 giờ

Thảo luận trong 'Góc nhìn SV' bắt đầu bởi kieudiem1994, 15/12/16.

 1. kieudiem1994 New Member

  Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian đầu tư vào việc học tiếng Anh. Không phải bạn cứ chăm chỉ, bỏ nhiều công sức và thời gian là có thể thành công mà quan trọng là phải tìm ra một phương pháp đem lại hiệu quả thực sự cao.

  Vậy phương pháp nào giúp bạn học giao tiếp nhanh và hiệu quả?

  Việc đầu tiên của bạn là phải vứt hết các quyển sách ngữ pháp đi, vì như thực tế đã chứng minh, trường học dạy bạn hàng trăm (thậm chí nhiều hơn thế) các quy tắc ngữ pháp, và bạn đã không thể nói chuyện với người bản ngữ nhờ chúng.

  Thứ hai, hãy quan tâm tới việc phát âm chuẩn

  Hãy học ngữ âm, vì nếu bạn nói không đúng âm, bạn sẽ không thể tự tin nói ở khắp nơicũng không thể nghe được. Có rất nhiều người sau khi có khả năng nói lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu để học ngữ âm. Việc này làm mất nhiều thời gian và khó khăn hơn nhiều so với việc bạn học nó từ đầu. Nó cũng giống như bạn học cộng trừ các số có 1 chữ số trước khi học làm toán vậy.

  Thứ ba, cần nghe nhiều từ vựng tiếng Anh hàng ngày

  Bạn phải tắm ngôn ngữ ở 1 thời gian đầu, để não bạn có thời gian làm quen với các âm của tiếng Anh, y như là đứa trẻ mới sinh ra cần được nghe nhiều từ những người xung quanh, để nó học nói thật nhanh. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim hay thậm chí bật các bản tin tiếng Anh mặc dù chưa hiểu được những gì họ nói.

  Thứ tư, tạo môi trường tiếng Anh để luyện nói hàng ngày

  Nếu bạn còn rụt rè chưa dám nói tiếng Anh thì chẳng bao giờ bạn có thể học tốt và giao tiếp với người nước ngoài. Hãy tự tạo cho mình một môi trường để luyện nói tiếng Anh, chẳng hạn, luyện nói với nhóm bạn hay chỉ là đứng trước gương và tự nói với chính mình.

  Có hàng ngàn các tài liệu, website, ứng dụng học tiếng Anh khác nhau nhưng để tìm được một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả thì không phải điều đơn giản. Thiết kế khóa học đầy đủ từ Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, video bài giảng giáo viên đến việc tạo môi trường nói tiếng Anh và hệ thống nhận diện giọng nói thông minh, Xpeak- Tiếng anh giao tiếp thực sự đã đem đến một phương pháp học toàn diện và mang lại hiệu quả cao chỉ sau 24 giờ học.

  Link download:

  Link iOS: goo.gl/18eXoh

  Link Android: goo.gl/bn10sC
  Liên hệ: Ms Diem: 0902235513
   
  Loading...
 2. duongdacton

  duongdacton New Member

  cung tuy chi a.
   
 3. binhyen_16

  binhyen_16 New Member

  Bao giờ mình mới thôi đau đầu vì việc phấn đấu học tiếng Anh nhở?
   
 4. testerhn

  testerhn New Member

  hay đó, lưu lại sau đọc
   
 5. coiphukhanh

  coiphukhanh Active Member

  phương pháp này có vẻ ổn đấy chứ
   
 6. huongvy19pk

  huongvy19pk Member

  cũng được đấy chứ
   
 7. huehunghh

  huehunghh Member

  phương pháp này có vẻ hiệu quả
   
 8. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Học tiếng anh là cả một quá trình dài , phấn đấu, với trình độ căn bản thì mình không thể nào mà một khóa có thể tiến bộ hẳn lên được, mình đây , bản thân mình siêng giữ lắm, mình học rất nhiều từ vựng, học video, học qua phim , tùm lum tum la hết, rùi cũng đang tham gia lớp anh văn anh ngữ tại ICES nè, trung tâm thì dạy rất ok, GV chỉ rất nhiều phương pháp cho mình học hiệu quả lắm, nhưng mình biết là tiếng anh thì cần có kiên trì , không đổ lỗi cho một ai hết, ngoài cần tìm chỗ học tốt thì bản thân phải kiên nhẫn mới thành công, giờ thì mình cũng có thể giao tiếp được với người nước ngoài nhưng mình cần lưu loát hơn nữa. MỌi người cứ tham khảo khoá học tại ICES qua fanpage: hoc anh van ices hoặc 091.333.5203.
   
 9. minhnguyet0909ntn

  minhnguyet0909ntn New Member

  hay quá ak
   
 10. tuanbok18

  tuanbok18 New Member

  cám ơn đã chia sẻ
   
 11. cuthuth

  cuthuth New Member

  hóng
   
 12. thanghatth

  thanghatth New Member

  học tiếng anh em lười lắm luôn
   
 13. hongtichhh

  hongtichhh New Member

  chia sẻ hay
   

Chia sẻ trang này