Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 23

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi trunghung955, 30/5/16.

 1. trunghung955 New Member

  Phim hoạt hình doremon về việc Nobita lên núi tu luyện để thành trân sư.
  Những người đến với việc tu luyện để trở thành trân sư cần có căn duyên và ý chí quyết tâm, tâm luôn vững vàng không bị xao động bởi bất cứ việc gì xung quanh mình. Một người bạn tâm luôn vướng mắc những chuyện đời như cậu bạn Nobita trong phim hoạt hình doremon dưới đây liệu có thể tu luyện thành công? Mời các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây.
  Cuối giờ Nobita bị thầy giáo gọi ở lại để nhắc nhở về việc học hành và giao một đống bài tập về nhà cho cậu làm. Vì có rất nhiều bài tập nên Nobita được các bạn khuyên nên ở nhà không đi cắm trại trong dịp hè. Đã thế về nhà mẹ cậu lại la một trận vì tội đi học về muộn. Nobita cảm thấy cuộc đời mình thật bất hạnh và muốn xa lánh cuộc đời đau khổ này. Nobita định đi tu với bảo bối dành cho những người muốn đi tu để trở thành trân sư của Doremon. Muốn trở thành một trân sư cần phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng Nobita không sợ hãi vẫn cương quyết tu luyện. Nobita thông qua cánh cửa thời gian lên núi tu luyện.
  Trong ngôi nhà tu luyện có một vị sư phụ với võ pháp thuật cao cường đã nhận Nobita làm đệ tử. Vị trân sư chỉ cho Nobita cách tu luyện tinh thần nhưng Nobita mới ngồi tập luyện một lúc đã nản chí đòi về nhà. Nhưng Nobita khi nào hoàn thành khóa học mới được xuống núi. Sư phụ dẫn Nobita đi ăn, món ăn đặc biệt chính là không khí. Nobita còn phải đứng dưới chân thác nước để lĩnh hội sự vô niệm vô. Nobita cứ định trốn đi thì bị sư phụ bắt được. Không còn cách nào khác, Nobita phải nghe lời thầy giáo ngồi lang hành dưới thác nước.
  uối cùng Nobita đã hợp nhất tâm vô niệm thần vô cảm để có thể ngồi lên mây và lượn trên bầu trời. Nhưng cậu bạn cần phải ghi nhớ không được để tâm sao động nếu không sẽ mất hết năng lượng và té xuống dưới. Nobita và sư phụ cùng nhau đi dạo trên bầu trời. Cả hai đi qua chỗ cô bạn Xuka và các bạn đang cắm trại. Thật không ngờ chính sư phụ của Nobita tâm lại sao động trước Nobita và trượt ngã xuống. Nhưng ngay cả Nobita khi nghe Doremon kể lại sự việc tâm cũng nhanh chóng xao động và rơi xuống đất.
  Lần này phải ghi nhận tinh thần cố gắng tu luyện của Nobita rồi! Cậu bạn cũng thật kiên chì đó chứ.hihi. cùng xem phim nào:
  Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 23
   
  Loading...
 2. tranhuuhanh1307

  tranhuuhanh1307 New Member

  phim này xem hay và buồn cười
   
 3. phim này hay lắm suốt ngày ta ngồi xem đi xem lại
   
 4. Tuyết Lê

  Tuyết Lê New Member

  mình là fan của doremon đây. hôm nào ăn cơm cũng xem. hehehe
   

Chia sẻ trang này