Phát sốt với công nghệ chế tác đồng hồ Citizen

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi vietthanh11, 26/8/15.

 1. vietthanh11 Member

  Phong cách sang trọng đẳng cấp thân thiện mà dòng đồng hồ Citizen chính hãng mang lại khác hoàn toàn so với những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, luôn tạo nên nhiều đột phá trong công nghệ chế tác hãy cùng khám phá thêm về thương hiệu này.
  [​IMG]

  Đồng hồ Citizen và những công nghệ đáng tự hào.
  • Công nghệ chế tác hàng đầu về những model đồng hồ Citizen Eco-Drive .
  • Chất liệu cao với đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium.
  • Kết nối thời gian với sóng vệ tinh và sóng radio cập nhật thời gian liên tục.
  Điểm mốc gây sự chú ý chính là vào năm 1956, sự ra đời của chiếc đồng hồ chống sốc đầu tiên trên thế giới, cao cấp tinh tế thương hiệu đã dần mở ra những chế tác độc đáo không ngừng phát triển và thay đổi trong quá trình sản xuất. Ngay sau sự ra đời của chiếc đồng hồ chống sốc đầu tiên là mẫu đồng hồ có thể chịu nước cực sâu, sâu nhất thế giới lúc bấy giờ vào năm 1959.  [​IMG]

  Citizen Eco-Drive

  Một trong những đột phá lớn nhất của thương hiệu Citizen chính là sự ra đời của dòng đồng hồ Citizen Watch. Sử dụng năng lượng ánh sáng để thay thế Pin “Ở đâu có ánh sáng ở đó có năng lượng”, Citizen Eco-Drive có thể sử dụng năng lượng ánh sáng bất kỳ nhân tạo hay tự nhiên để chuyển hóa thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động. Chiếc đồng hồ này khi nạp đầy năng lượng có thể hoạt động liên tục và chuẩn xác trong vòng ít nhất 6 tháng. Công nghệ độc quyền này của Citizen giúp mở ra trong ngành chế tác đồng hồ một hướng đi mới thay đổi phương thức chế tạo chỉ dựa vào Pin mới có thể hoạt động này. Chính nhờ chế tác này đã góp phần bảo vệ môi trường, giúp con người và thiên nhiên môi trường gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

  [​IMG]

  Citizen Eco-Drive Super Titanium.

  Sử dụng chất liệu quý hiếm Titanium vào chế tác đồng hồ, Titanium chất liệu tốt bền, chống xước, chịu nhiệt cực cao chưa từng sử dụng trong chế tác làm chất liệu đồng hồ, thương hiệu Citizen Watch đã tìm ra cách chế tác mạ chắc chắn một lớp vỏ bên ngoài đồng hồ bằng chất liệu này sẽ đem lại sự bền bỉ cho chiếc đồng hồ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chế tác và chất liệu quý hiếm.

  [​IMG]

  ————> Đồng hồ Citizen AT0796-54E – Giá 2.850.000 VNĐ

  Năm 2011 là dấu ấn của phát minh đồng hồ vệ tinh, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới bạn không cần điều chỉnh thời gian, thời gian đồng hồ luôn chính xác nhờ kết nối GPS với vệ tinh nhanh chóng chỉ mất 3s. Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến những phát minh đồng hồ cực mỏng.

  Đúng với mục đích của sự ra đời thương hiệu đồng hồ Citizen luôn tạo ra những mẫu đồng hồ chất lượng, đẹp, bền thân thiện đa dạng phong cách bảo vệ môi trường và con người.
  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này