Pep tự tin khi nói về chất lượng của M.C hiện giờ

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi ytomark7, 28/12/17.

 1. ytomark7 Member

  [​IMG]

  Phát biểu sau chiến thắng trước Newcastle trên 1gom, Pep Guardiola tin rằng chẳng có chiến thuật nào có thể ngăn chặn được đà chiến thắng của Man City.

  “Là một HLV, tôi phải luôn đưa ra giải pháp cho đội bóng. Chúng tôi đã chiến đấu chống lại những đội bóng đã chơi pressing dâng cao, pressing và tử thủ cực thấp, phản công, đột phá cá nhân, hay như Tottenham thì chơi tấn công.

  Và trước mọi đối thủ đó, chúng tôi đều đánh bại được họ. Điều tuyệt vời nhất với bất cứ một HLV hay một đội bóng nào là họ có thể chơi bóng theo bất cứ cách nào, đối thủ sẽ cố để làm bạn bất ngờ, nhưng để chiến thắng bạn phải có khả năng phá vỡ mọi chiến thuật. Cho đến hiện tại, đó là điều mà chúng tôi đã làm được. Chúng tôi luôn biết cách giành chiến thắng”

  Guardiola cũng cho biết với bongdaso: “Thật không dễ để duy trì được sự tập trung trong giai đoạn này, mọi người đều đang trong kỳ nghỉ, mọi người đều đang tiệc tùng ở nhà. Giữ sự tập trung trong 17 trận liên tiếp là điều mà chúng tôi đã làm được. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chiến thắng thêm một lần nữa, và giờ chúng tôi sẽ chỉ nghĩ đến trận đấu ở Selhurst Park.”

  Pep cũng đang cùng Man City hướng tới kỷ lục tiếp theo của CLB và cá nhân mình, đó là kỷ lục 19 trận thắng liên tiếp mà ông đã thiết lập ở Bayern Munich. Ông tỏ ra hạnh phúc với những kỷ lục khi chia sẻ với vaobong

  “Đương nhiên chúng tôi rất hạnh phúc vì đã phá vỡ những kỷ lục, bởi chúng tôi luôn kiên trì đạt được kết quả tốt nhất cho từng trận đấu, từng trận đấu một. Nhưng để chuẩn bị cho mỗi trận đấu thì chúng tôi không bao giờ nhắc đến những kỷ lục, chúng tôi chỉ nói đến việc làm thế nào để giành chiến thắng”.

  Thế nhưng cũng có những lúc Pep đã cảm thấy mệt mỏi với lịch thi đấu: “Có những lúc tôi đến phòng làm việc, nhìn thấy lịch thi đấu và tôi chỉ muốn trốn đi bởi nó thực sự khủng khiếp. Số trận đấu mà chúng tôi phải chơi quá dày đặc. Chúng tôi phải ra sân trong ngày Boxing Day và rất nhiều trận trong tháng 12. Không chỉ thế, cả tháng 1 tới, chúng tôi phải dự cúp FA, cúp Liên đoàn và Champions League vào tháng 2.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này