Những phương pháp kiếm tiền online nhanh

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi thanhha709, 27/7/17.

 1. thanhha709 Member

  Kiếm tiền online bằng youtube hình thức kiếm tiền online hot nhất hiện nay
  Youtube đang là mạng xã hội được rất nhiều MMOer quan tâm bởi những chính sách ưu đãi cho partner và số tiền “không giới hạn” bạn có thể kiếm được từ youtube vào mỗi tháng. Dưới đây là một số mô hình kiếm tiền online trên youtube:
  -Upload video lên youtube.com
  -Đăng kí để trở thành đối tác của youtube
  -Bật chế độ kiếm tiền cho video mà bạn đăng tải
  -Quảng cáo video để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
  -Cố gắng tăng lượt view video trên videocủa bạn
  -Đặt các link quảng cáo trên video
  -Thu được tiền từ youtube
  Với video tiếng Việt bạn sẽ đạt được từ $50 đến $100 nếu video của bạn có 2 triệu lượt xem và đối với vieo tiếng Anh bạn sẽ nhận được khoảng $400 nếu video được 100.000 lượt xem con số cũng khá lớn.
  Kiếm tiền Freelance
  Freelance là làm việc tự do mà không chịu sự quản lý hay phục thuộc vào một nhóm người, một tổ chức hay một công ty nào đó bạn làm việc theo các dự án và sau khi hoàn thành sự án bạn sẽ nhận được số tiền thích hợp. Các công việc freelance phổ biến là: viết bài, dịch bài, thiết kế logo, quản lý social media, forum seeding, nhập liệu, xây dụng link cho các website, comment trên các blog, fanpage…
  Có rất nhiều công việc freelance, tùy thuộc vào chuyên môn và khả năng làm việc mà bạn có thể lựa chọn cho mình công việc thích hợp. Bạn có thể tìm công việc freelance trên các website trực tuyến, hay dựa vào các mối quan hệ, người quen để tìm việc.
  Kiếm tiền online với clickbank
  Clickbank là một trong những mạng kiếm tiền affiliate marketing lớn nhất trên thế giới. Clickbank chuyên môi giới các dạng sản phẩm như ebook, phần mềm, các khóa học… Tuy nhiên để có thể kiếm tiền online hiệu quả bằng clickbank bạn cần phải tìm được sản phẩm tốt và bán chạy trên thị trường.
  [​IMG]
  Kiếm tiền online bằng link rút gọn adf.ly
  Nếu bạn thấy một đường link quá dài, bạn cảm thấy khó chịu và khó nhớ nó, việc sử dụng link rút gọn sẽ giúp bạn rút ngắn được đường link giúp link của bạn dễ nhớ và dễ tương tác hơn. Nếu bạn cần một công việc đơn giản và kiếm tiền dễ dàng adf.ly là một công việc lý tưởng cho bạn lựa chọn điều quan trọng là bạn phải chăm chỉ và kiên trì với nó.
  [​IMG]

  Trên đây là những phương thức kiếm tiền online nhanh và khá hiệu quả bạn có thể tham gia. Kiếm tiền online mở ra cơ hội làm giàu cho rất nhiều người, nếu có ý định theo đuổi nó bạn cần phải chăm chỉ và chịu khó trau dồi kiến thức và trang bị thêm kĩ năng cho bản thân.
  Nguồn: http://www.kiemtienonlineuytin.com/2017/07/nhung-phuong-phap-kiem-tien-online-nhanh.html
   
  Loading...

Chia sẻ trang này