Những lễ hội hàng đầu tại Singapore

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 28/12/16.

 1. ctyxkld2016 Member

  Singapore là một đất nước đa sắc tộc, do đó cũng không lạ khi nơi đây là điểm hội tụ của nhiều lễ hội lớn mang đặc trưng của nhiều nền văn hóa: Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ. Các bạn hãy cùng http://congtyxklduytin.com/category/thi-truong-khac/xuat-khau-lao-dong-singapore/ khám phá những lễ hội nổi tiếng trong năm của Quốc đảo sư tử này.
  [​IMG]


  Lễ Phật Đản

  Lễ Phật Đản là lễ hội lớn nhất của đạo Phật. Cũng giống như ở nhiều nơi khác, tất cả các phật tử ở Singapore sẽ tập trung ở những đền, chùa để cầu kinh. Trong những ngày này, người ta cũng dùng oản cho nhà sư và phát thức ăn cho người nghèo. Các hoạt động chính trong lễ hội này như các khóa tu, lễ hội tắm phật và giảng đạo


  Lễ Hari Raya Puara

  Hari Raya Puara là 1 trong 2 lễ hội lớn nhất của người Hồi giáo ở Singapore. Vào ngày có trăng của tháng Syaway lễ hội chính thước diễn ra nhằm đánh dấu sự kết thúc của tháng Ramadan trong đọa Hồi. Thông thường trong lễ hội sau khi các tu sỹ tiến hàng buổi lễ cũng là lúc bắt đầu bữa tiệc tạ ơn. Đây là thời gian để mọi người địa phương và nười xkld singapore nam 2017 tha thứ cho nhau, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết trong cộng đồng người.


  Không chỉ thế, trong những ngày này, mọi người còn mặc quần áo mới để thăm nhau hay mời bạn bè đến nhà chung vui. Và nếu du lịch Singapore vào dịp này thì bạn nên đi chợ đêm để có thể mua sắm những món đồ đặc trưng của người Mã Lai.

  Lễ Deepanah


  Đây là lễ hội ánh sáng của những người theo đạo Hindu. Mục đích của lễ hội này là biểu thị sự chiến thắng cái ác của cái thiện và soi rọi ánh sáng ở những nơi tăm tối. Vào dịp lê hội Deepanah, những người Hindu thường sử dụng rất nhiều đèn để trang hoàng nhà cửa. Đặc biệt, nếu đến khu Tiểu Ấn vào dịp có lễ hội này, du khách sẽ thấy rất nhiều sản phẩm văn hóa Ấn Độ từ hàng nữa trang, đồ gia dụng, mỹ nghệ đến tặng phẩm, gia vị,….

  Hội đèn Giáng Sinh


  Đây có thể coi là lễ hội kéo dài nhất ở Singapore (từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau). Trong dịp này, trên con đường Orchard là vô số ngọn đèn hoa lệ được dùng để chiếu sáng cho những tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn. Ngoài ta, 2 bên đường cũng được dựng những cổng chào tuyen lao dong di singapore 2016 bắt mắt, đẹp đẽ được trang trí bằng những đuôi nheo và chuông xinh xắn. Đây cũng là dịp để các khách sạn, cửa hàng thi thố tài năng trang trí để có thể đoạt danh hiệu “tòa nhà đẹp nhất”. Đôi khi bạn còn nghe thấy những tiếng hát thiên thần vang lên trong những sinh hoạt đặc biệt trong lễ giáng sinh được tổ chức ở một cửa hàng nào đó.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này