Ngày hội trao đổi sách Book Exchange - ĐH Ngoại Thương

Thảo luận trong 'Trao đổi sách' bắt đầu bởi bobo050296, 15/11/15.

 1. bobo050296 New Member

  Muốn tiết kiệm chi phí mua sách?
  Thế nào nếu mình đổi những cuốn sách mình có lấy cuốn sách khác mà không mất chi phí nào?
  Cùng tham gia với chúng tôi nhé !
  ------------------------
  Book Exchange là một dự án được tổ chức thường niên bởi BIT FTU. NGÀY HỘI TRAO ĐỔI SÁCH LẦN 4 này cùng chủ đề “CHUYỂN” hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ bởi sự nâng cao chất lượng lẫn quy mô.

  I. Đối tượng tham gia: Mọi người mong muốn chia sẻ trao đôi sách trên địa bàn TPHCM.

  II. Các hoạt động chính:
  16/11 - 28/11: ĐẶT BÀN NHẬN SÁCH
  Loại sách nhận góp:
  - Sách loại A: Giáo trình Đại học khối ngành Kinh tế, sách Ngoại ngữ
  - Sách loại B: Sách văn học, tiểu thuyết, ngoại văn
  29/11: NGÀY HỘI TRAO ĐỔI SÁCH
  - Thời gian: 9h -14h
  - Địa điểm: Hội trường B11, ĐH Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM
  - Các hoạt động hấp dẫn bên lề:
  + Giao lưu cùng tác giả Hamlet Trương.
  + Bói bài Tarot, vẽ Henna.
  *Lưu ý: Vào cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  III. Quy trình trao đổi sách:
  - Tại sảnh A, Đại học Ngoại thương cơ sở II và điểm đặt bàn tại các trường Đại học, Trung học phổ thông khác trên địa bàn TP.HCM, các bạn sẽ góp sách và nhận được Phiếu đổi sách có ghi điểm tương ứng được quy ra từ giá trị sách đã quyên góp theo quy trình chung.
  - Người tham gia sẽ được tham quan các gian sách trong Ngày hội, dùng Phiếu đổi sách để chọn lấy sách mình mong muốn.

  --------------------------
  Liên hệ:
  Hotline: 0969.625443 (gặp Anh Thư)

  Nhà tài trợ vàng: Trung tâm Xúc tiến Học bổng du học ALT
  Bảo trợ truyền thông: FTU News, Đội phát thanh FTU Zones, Today’s Voice.
  12208388_939221712837528_340335710815060420_n.jpg
   
  Loading...
 2. komasshi

  komasshi Member

  Sáng nay (18/11), Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình gàn ho gia re quan liêu 4 dõng đã trả lời chất vấn của đại biểu phứt tình yêu trạng danh thiếp công trình xây dựng chết an tuyền như cháy nổ, hình hưởng đến cá sống hạng người dân.
  Theo Bộ trưởng, việc kiểm soát thiết kế kỹ thuật làm trình thuộc tê quan chuyên huơ chim̉a các Bộ, Sở xây dựng địa phương. trong suốt luật thương tình cầu nhát kia quan chuyên huơ giò đủ điều kiện thẩm định thì được mượn các tổ chức tư vấn có đủ năng lực để thực hiện. Luật quy định nhiệm vụ của các chủ tư vấn, chủ đầu tư trong bướng ho chung cu gia re quan liêu 4 việc kiểm tra hỏi các tiến đánh trình và thẩm định chim̉a tê quan tiền nhà nước về áp dụng các ăn xài chuẩn, quy chuẩn liên tưởng đến đầu tư xây dựng.
  Về vấn đề an toàn cháy nổ, theo Luật phòng cháy chữa cháy, Bộ đánh an chịu tra khảóch nhiệm thẩm định phòng cháy chữa cháy tại các các đả trình, trong đó có tiến đánh trình nhà cao tầng. Trước tình hình nhà cao tầng, Bộ Xây dựng và Bộ tiến đánh an trình Chính phủ để rà soát toàn bộ về vấn đề phòng cháy chữa cháy.bướng ho gia re quan 5 Nếu đánh trình chưa đủ điều kiện hoặc quản lý có chửa đạt thương xót cầu thì phải điều chỉnh và xử lý nghiêm sây phạm.

  Về hay là lực thẩm định chất lượng nhà cao tầng Việt trai, Bộ trưởng cho biết, các tê quan liêu tư vấn tại Việt Nam có thể kiểm định các đánh trình, tòa nhà 45 tầng,trên 45 tầng phải nhờ đến ngang ho chung chim gia re quan 5 tư vấn nước ngoài. Thẩm định đánh trình phải chịu gieo rắćch nhiệm trước pháp luật về vấn đề này.
  đặt biết, gần đây dính líu loạt cạc vụ cháy nhà cao trên dưới còn đả dính dáng trăm ngàn người trú ngụ trong suốt những tòa ghép cao trêu chọc trời ơi đất hỡi lo lắng. Những công cụ cứu hộ chả cùng tới các dạo cao, những con lối, cầu tọng cứu hộ nghẽn tắc, khó cỡ, các cư dân chả giàu cạc kỹ hay thoát hiểm nguy là những mu lo trực gàn ho gia re quan liêu 6 đồng những chung cư nhiều mật lùng dân cư quá cao, gấp nhiều lần sánh với danh thiếp nước vạc triển.
  Theo mạng liệu chừng từ tê quan liêu Cảnh sát phòng chống cháy sửa cháy TP Hà Nội, tính toán tới quý báu II-2015, tuyền tỉnh thành có 891 tiến đánh trình nhà cao dạo. trong suốt căn số 779 đánh đệ trình hử tiễn ra dùng thời giàu 60 công trình có chửa để thấm phê duyệt phắt phòng chống cháy chữa cháy (PCCC), 121 công đệ chửa phanh nghiệm thu phứt PCCC. phía cạnh đấy,can ho chung chim gia re quan liêu 6 trên địa bàn thành thị hỉ tồn tại thật trạng lắm chung cư cao chừng nhỉ đặt vội vàng phép thuật xây dựng dầu hầu sơ PCCC chưa nhằm tê quan lại nhiều ngấm quyền ngấm ưng chuẩn.
   
 3. dangbai24h

  dangbai24h New Member

  các đầu sách hay dành cho các bạn làm trong ngành cơ khí, kỹ thuật. Sách được Thư viện sách GMEK sưu tầm từ các hiệu sách cũ, sách cổ. Tuy nhiên đây là những đầu sách kỹ thuật cực kỳ hay, có ứng dụng thực tiễn cao mà hầy hết các công ty, doanh nghiệp dùng trong qua trính làm việc và sản xuất.

  Thư viện sách GMEK có thể khẳng định là thư viện sách kỹ thuật cực kỳ quý giá, với những đầu sách kỹ thuật cực HAY!
  [​IMG]
   
 4. Traluonghangtuan

  Traluonghangtuan New Member

  Muốn tham gia quá ^^
   
 5. 2teck

  2teck New Member

  up tin ngày mới, mọi người bán tốt nhé
   
 6. Mai Tú Anh

  Mai Tú Anh Member

  cho mình hỏi có bạn nào biết cuốn nào dạy về kiếm tiền online không chỉ mình với!
   
 7. phuonggbt

  phuonggbt New Member

  mình cũng muốn tham gia lắm nhưng toàn bận không có thời gian hiuhiu
   
 8. aventador

  aventador New Member

  mục đích của ngày này quá hay, thank ban tổ chức
   

Chia sẻ trang này