Ngành thẩm mỹ du học tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi otakusama, 2/7/19.

 1. otakusama Member

  Hàn Quốc là nơi đào tạo nghề đa dạng, tạo nên nguồn nhân lực trình độ kỹ thuật cao, những người thợ lành nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vậy các ngành du học nghề Hàn Quốc đang được đào tạo tại các trường là những ngành nào.


  1, Các ngành du học nghề Hàn Quốc HOT hiện nay
  Ngành thẩm mỹ làm đẹp


  [​IMG]


  Xã hội hiện nay nhu cầu về làm đẹp cực kỳ cao và đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Tại Việt Nam nhu cầu làm đẹp vô cùng nhiều tuy nhiên nhân lực có chuyên môn cao chưa đáp ứng. Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh về công nghệ làm đẹp. Du học ngành này cơ hội việc làm cao và chắc chắn sẽ rất hiếm thất nghiệp.

  Ngành nằm trong top những ngành có thu nhập cao hiện nay. Bạn có thể học các ngành về làm đẹp như: Spa, nail, trang điểm, làm tóc,… Đặc biệt là ngành spa rất được nhiều bạn trẻ theo học. Ngành đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và kiến thức.

  Một số trường đào tạo ngành làm đẹp: Cao đẳng Dongju, Cao đẳng Suseong, CĐ Mokpo, CĐ nữ sinh Shungshin,…..
  Xem đầy đủ các ngành nghề du học tại Hàn: http://namchauims.com/cac-nganh-du-hoc-nghe-han-quoc/

  Du học nghề Hàn Quốc ngành du lịch


  [​IMG]  Du học Hàn Quốc ngành du lịch là một lựa chọn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế. Chương trình học ngắn với thời gian thực hành nhiều. Do vậy du học sinh sẽ được rèn luyện được nhiều kỹ năng, trình độ chuyên môn cần thiết giúp ích cho công việc sau này.

  Bạn sẽ được đi làm thêm trong quá trình học tập. Các công việc liên quan đến du lịch phần lớn là hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ có lợi thế khí dẫn các đoàn khách từ Việt Nam sang Hàn du lịch. Mức lương du học sinh có thể làm thêm dao động từ 1000 – 2000 USD tùy vào năng lực. Tuy nhiên con số có thể cao hơn nếu bạn thật sự cố gắng.

  Các chuyên ngành bạn có thể lựa chọn trong ngành du lịch như: Du lịch, tâm lý du lịch, tổ chức sự kiện, lễ tân khách sạn, marketing, du lịch sinh thái, quản trị du lịch khách sạn, lữ hành,…

  Các trường đào tạo nghề du lịch nổi tiếng và uy tín ở Hàn: Đại học Sejong, Đại học Kyunghee, Cao đẳng Kyungbuk, Cao đẳng Kunjang, Cao đẳng nghề Suseong,…

  Hy vọng bài viết “Các ngành du học nghề Hàn Quốc 2019” trên đây sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một hành trang thật tốt trước khi đi du học.


  Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội của NamChauIMS để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ

  Xem thêm du học ngành Công nghệ ô tô: https://www.linkedin.com/pulse/du-hoc-han-quoc-nghe-co-hoi-viec-lam-cao-ims-namchau

  =====================================

  Mọi thắc mắc xin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.
  Địa chỉ: Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582
  Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068
   
  Loading...

Chia sẻ trang này