Nếu tiếng anh là một cô gái, bạn sẽ tán đổ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi pasal, 28/2/17.

 1. pasal New Member

  1. Hãy nói chuyện với cô ấy mỗi ngày – nói tiếng Anh “một chút mỗi ngày”
  Một ngày có 24 tiếng, lúc mới bắt đầu, bạn hãy làm quen bằng cách nói chuyện 5 – 10 phút. Dần dần sau này khi bạn đã quen hơn, hãy dành thời gian luyện tập dài hơn một chút từ 15 – 20 phút. Không có điều gì tuyệt vời hơn việc bạn làm quen với một ngôn ngữ mới bằng cách nói chuyện với chúng. Bạn có thể luyện tập trước gương, tự đề ra cho bản thân những mục tiêu, và cố gắng mạnh dạn nói và chăm chỉ nhé.
  [​IMG]
  2. Hãy nói những điều chân thành nhất với cô ấy – phát âm đúng, chuẩn ngay từ đầu
  Sẽ là vô nghĩa nếu một cuộc hội thoại mà không đạt được kết quả gì, nếu cả hai người hội thoại không hiểu nhau, nguyên nhân do bản thân họ không hiểu bạn nói gì, vì bản chất việc phát âm của bạn gặp phải vấn đề. Hãy tập cho mình có thể phát âm đúng, sau đó sẽ là chuẩn, và rồi thành hay

  [​IMG]
  3. Mở rộng chủ đề câu chuyện đề cập với cô ấy – học thêm nhiều từ mới
  Đừng bó hẹp vốn từ vựng mà bạn đang sở hữu, thay vào đó bạn hãy làm cho câu chuyện của bạn thêm sinh động. Cô ấy chắc chắn sẽ không thấy thích thú với một người nói chuyện nhàm chán. Việc bạn dùng lăp lại những vốn từ đơn giản đôi khi sẽ khiến cho người nghe cảm thấy buồn chán. Hãy gia tăng thêm vốn từ của mình để có thể làm câu chuyện của mình thêm thú vị hơn nhé

  [​IMG]
  4. Tham gia thật nhiều hoạt động, các câu lạc bộ, nhóm của cô ấy – tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh
  Việc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh là một trong những cơ hội tuyệt vời cho bạn rèn luyện tiếng Anh. Môi trường đó sẽ luyện rèn cho bạn phản xạ tiếng Anh, vừa học vừa chơi, được giao lưu. Bạn có thể tìm được động lực rõ ràng ở đây, để có thể thêm yêu thích tiếng Anh.
  [​IMG]
  5. Tìm tài liệu về cô ấy – một quyển từ điển thật chất
  Đúng từ điển sẽ luôn giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác nhất, về định nghĩa rõ ràng. Bạn có thể có thêm rất nhiều từ mới nếu bạn biết cách tận dụng khả năng học tiếng anh của bạn. Hãy tìm cho mình một phương pháp ghi nhớ hiệu quả, và có thể học và nhớ từ được lâu nhất.
  [​IMG]
  6. Chú ý lắng nghe cô ấy – nghe và xem thật nhiều tiếng Anh
  Lắng nghe, tiếp xúc thật nhiều với tiếng Anh sẽ khiến bạn không còn bị chết đứng mỗi khi nghe thấy ngôn ngữ này nữa. Không còn phải đứng chết lặng khi gặp người nước ngoài, bạn đã nghe thấy chúng rât nhiều lần rồi mà… Điều đó sẽ hình thành trong nếp suy nghĩ của bạn, phản xạ với những tình huống như vậy.
  [​IMG]
  7. Đọc mọi thứ liên quan về cô ấy – đọc sách báo, tạp chí bằng tiếng Anh
  Nếu bạn mong muốn thực sự học được ngôn ngữ này, những thông tin cần ưu tiên hàng đầu của bạn chính là lộ trình, các phương pháp học hiệu quả. Và trước hết, hãy xác định cho bản thân, bạn đang cần gì, khả năng của bạn đang đến đâu. Cũng giống như việc nghe, đọc những thông tin về tiếng Anh cũng có giúp cho bạn dễ dàng yêu thương ngôn ngữ này hơn. Nhưng hãy bắt đầu từ từ, và đừng quá ôm đồm nhé, bản thân bạn chỉ cần đảm bảo lượng thông tin mà bạn cần vừa đủ cho một ngày.
  [​IMG]
  8. Ghi chép mọi thứ về cô ấy – tập ghi lại cuộc sống bằng tiếng Anh
  Đây cũng là một trong những phương pháp khá hay, ghi chép mọi thứ bằng tiếng Anh. Nếu mỗi ngày bạn đều viết nhật ký, thì bây giờ bạn hãy viết nhật ký bằng tiếng Anh sẽ chất hơn rất nhiều đó. Ban đầu sẽ hơi khó khăn trong việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, nhưng yên tâm, bạn sẽ quen dần thôi. Không cần quá băn khoăn, khi bạn viết quen thì bạn thấy thích ngay thôi.
  [​IMG]
  9. Hãy nghĩ về mọi điều liên quan đến cô ấy – rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh
  Trong cuộc sống bình thường, bất kỳ khi nào bạn suy nghĩ về một vấn đề nào đó của cuộc sống, đơn giản chỉ như: hôm nay ăn gì, quả này trong tiếng Anh là gì… Hãy để tiếng Anh thâm nhập vào cuộc sống của bạn như thế.
  [​IMG]
  10. Kiếm một người hiểu rõ cô ấy nhất – hãy kiếm bạn Tây
  Còn gì tốt hơn khi bạn có được một giáo viên bản ngữ, phù hợp và sửa chi tiết cho bạn cách phát âm, họ sẽ biết được bạn cần gì, lỗi sai của bạn đang ở đâu, bạn cần phải khắc phục những nhược điểm gì và còn tuyệt vời hơn cả thế nữa.
  [​IMG]
  11. Bí quyết quan trọng nhất để tán đổ được cô ấy là không sợ – không sợ SAI
  Không sợ SAI, đây là điều kiện tiên quyết khi bạn bắt đầu học tiếng Anh. Mạnh dạn học, đọc, làm quen với chúng. Câu chuyện của những lỗi sai luôn luôn giúp bạn, hãy chấp nhận sai sót thời gian đầu để có thể chinh phục được tiếng Anh bạn nhé!

  [​IMG]

  Với phương pháp học tiếng anh vừa độc, vừa lạ này Pasal hy vọng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình
  Chúc bạn thành công!!
   
  Loading...
 2. vinada

  vinada New Member

  Tôi sẽ học tiếng anh như nghiện 1 chàng trai.ahihi
   
 3. csxvn

  csxvn New Member

  i love you, you love me, đơn giản, cần chi dài dòng:D:D
   
 4. longdaika

  longdaika New Member

  bài viết rất hay, rất hấp dẫn.
   
 5. muonlamgiau

  muonlamgiau Member

  mình sẽ không tán cô gái đó nữa
   

Chia sẻ trang này