Nên tránh xa những công ty như thế này

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi phamthanhthao, 26/3/18.

 1. phamthanhthao Member

  Người bị tố đe dọa cư dân chung cư Carina Plaza là ai?

  Người đàn ông bị tố cáo cản trở, đe dọa cư dân Carina vào đêm 25/3 là Tổng giám đốc hai công ty địa ốc, có liên kết với Công ty 577.

  Tối 25/3, hàng trăm cư dân Carina đợi đối thoại với chủ đầu tư chung cư về giải quyết những yêu cầu, kiến nghị của người dân sau vụ cháy làm 13 người chết và hàng chục người bị thương.

  Lúc này, chị Lê Mai (cư dân của tòa nhà) bị người đàn ông có dáng người mập, mặc áo đen, khoảng 40 tuổi, chăn lại. Chị Mai sau đó tố cáo người đàn ông trên cản trở, đe dọa mình. Nhiều cư dân bức xúc và yêu cầu truy ra người đàn ông trên là ai, clip trên báo tuổi trẻ đăng ngày 26/3/2018.

  >> starlight riverside

  [​IMG]

  Người đàn ông ở giữa bị tố uy hiếp cư dân. Ảnh: Lê Trai. (starlight riverside quan 6)

  Theo tìm hiểu của phóng viên, người đàn ông bị tố uy hiếp cư dân tên Thạnh, là Tổng giám đốc 2 công ty về địa ốc. Công ty này có liên kết với Công ty 577 (chủ đầu tư chung cư Carina).

  Công ty của ông Thạnh có vốn điều lệ 12 tỷ đồng, trụ sở đặt tại block A chung cư Carina, chuyên kinh doanh bất động sản, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản.

  Phóng viên liên lạc với ông Thạnh qua số điện thoại cá nhân nhưng người này tắt máy. Công an quận 8, TP.HCM, cho biết chưa nhận tin trình báo, nhưng sẽ cử lực lượng xác minh, làm rõ.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thong tin về chủ đề này vào các bản tin tiếp theo.
   
  Loading...
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  THC Viet Nam Group chuyên cung cấp máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm chúc công ty của các bạn đắc khách và nhớ ủng hộ dịch vụ mình nha

  Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Trang web : http://thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này