Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy Liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 7/12/17.

 1. gia hân Member

  Một môi trường giảng dạy bài bản cùng đội giảng viên chất lượng có thể giúp thí sinh học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng rút ngắn khoảng cách trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.


  [​IMG]

  Những người học học xong Trung cấp Y Dược nhưng vẫn đang loay hoay tìm nghề nghiệp cho bản thân thì Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược chính là cơ hội giúp những bạn đó trau dồi kiến thức và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

  Liên thông Cao đẳng Dược giúp đối tượng hoàn thiện ước mơ Dược sĩ

  Bác sĩ, Dược chính là những người đảm bảo sức khỏe cho con người là ước mơ của phần lớn học viên. Khi mà nền kinh tế phát triển, nhu cầu phòng và chữa bệnh con người càng được quan tâm và chú ý, bởi thế cần nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ cấp thiết hơn. Nếu các bác sĩ là người trực tiếp đưa ra phương pháp điều trị và cứu chữa bệnh nhân, thì Dược sĩ có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình hoàn tất việc điều trị dựa vào các loại thuốc, đây cũng là thành phần không thể thiếu trong hệ thống y tế.

  Cơ hội vẫn mở rộng dành cho học viên không học Trung cấp Dược, vẫn có thể đăng ký học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng. Hình thức xét tuyển liên thông 2017 đều cho phép sinh viên tốt nghiệp Trung cấp không nhóm ngành sức khỏe sẽ được Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng chắc chắn phải có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

  Bên cạnh đó nhà trường còn mở lớp xét tuyển Liên thông cao đẳng Xét nghiệm tại hà nội tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp với những bạn tốt nghiệp Trung cấp.

  Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 đến 18 tháng tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, đối tượng có thể chọn một trong hai khung giờ học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với công việc.

  Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...duoc-ha-noi-nam-2017-co-tang-nhieu-khong.html


  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp công chứng tại phường xã.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với sinh viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  • Bản sao bảng điểm công chứng tại nơi cư trú.

  • Bản sao giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.

  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.

  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân

  • Sơ yếu lý lịch công chứng.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này