Muốn có gấu xinh thì phải học cách tán gái hiệu quả này

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 23/11/17.

 1. trieuvanbxa Member

  Gần đến tết rồi mà vẫn chưa có người yêu đưa về nhà ra mắt. Các bạn đã bị người thân hỏi câu như vậy chưa? Nếu đã được hỏi câu hóc búa vậy rồi thì hãy vào đây học cách tán gái hiệu quả nhất đi nhé.

  Muốn chinh phục một ai đó, ngoài vật chất ra thì tâm lý tình cảm cũng không kém phần nào để cưa đổ nàng một cách đơn giản và nhanh nhất.

  [​IMG]

  Làm quen

  Bạn ngại ngùng không dám lại gần thì hãy tạo một sự việc bất ngờ để cô ấy để ý đến bạn. Nếu được rồi thì mon men lại gần thôi nào

  Mỹ nam kế

  Ngoài việc phụ nữ làm đẹp ra thì đàn ông chúng ta cũng vậy, phải bảnh bao một chút. Phụ nữ rất ghét người đàn ông lôi thôi, luộm thuộm. Dù không hẳn đẹp trai nhưng cũng phải dễ nhìn một chút. Một bộ quần áo đẹp rất rẻ so với bạn chinh phục được đôi mắt của nàng.

  [​IMG]

  Tìm ra điểm chung

  Hỏi cô ấy có lý tưởng như nào thì hãy cố gắng ghép lý tưởng của bạn cùng chung với cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy nghĩ mình có sức chịu đựng rất cao và sẽ cởi mở với bạn. Cách nói chuyện với con gái như này cần phải có bản lĩnh.

  Tôn trọng cuộc sống của cô ấy

  Dù cô ấy có làm công nhân hay là nông dân thì cũng không được chê bai hay soi mói. Ngược lại hãy tôn trọng, phân biệt rõ công việc đấy rất giá trị. Hãy khen ngợi để cô ấy không tự ái mặc cảm với bạn. Chính cách tán gái này bạn cũng sẽ chiếm được cảm tình của cô ấy trong lời nói của mình rồi.

  [​IMG]

  Lắng nghe

  Đừng nói quá nhiều mà hãy để cô ấy tâm sự về mình, cách tán gái này tốt hơn là hỏi. Người tự nói lúc nào cũng thật hơn là trả lời. Hơn nữa khi bạn nói chuyện tuyệt đối tránh loại câu hỏi đóng, điều đó sẽ khiến bạn gái bạn có những câu trả lời như chỉ có hoặc không.

  Tâm sự

  Khi mọi việc bắt đầu tình cảm hơn thì hãy tâm sự. Trong giao tiếp, có cùng suy nghĩ hoặc đồng cảm với đối phương tuy rất bình thường. Nhưng lại là phương pháp chiếm cảm tình rất hiệu quả đối với mọi người, nhất là đối với phái nữ. Đối với phụ nữ, khi nghe họ nói chuyện, bạn hãy đứng trên lập trường của họ và nghe họ nói như đang nghe mình nói, trong tình huống như vậy đa số phụ nữ sẽ cởi mở tấm lòng với bạn.

  Đối với những cách tán gái trên có rất nhiều bạn trai đã chinh phục được bạn đời của mình. Hãy cố gắng lên nhé, mọi việc có khó khăn như nào đi nữa thì đấy mới là tình yêu và không được từ bỏ.
   
  Loading...
 2. chuẩn luôn
   
 3. coiphukhanh

  coiphukhanh Active Member

  tin được không?
   
 4. huongvy19pk

  huongvy19pk Active Member

  xinh làm gì
   
 5. huehunghh

  huehunghh Member

  không cần xinh lắm luôn
   

Chia sẻ trang này