một trong các đông đảo giống cam quýt lạnh nhất và đắt nhất lúc này

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12 New Member

  Một cây thánh giá giữa quýt với một quả quất, "quả cam bé dại" này thường được thực hiện trong mứt cam với các món nướng ... cơ mà những đầu bếp mạo hiểm đã tìm thấy những công dụng cho nó. Phát triển cây cam này trong các thùng chứa hoặc như một hàng rào. Trong khí hậu lạnh hơn, trồng cây cam quýt lạnh nhất trong một thùng đựng và di chuyển trong nhà trong những tháng mùa đông. Cây cam quýt này thích ánh sáng mặt trời chiếu sáng, vì vậy hãy bảo đảm đặt nó trước cửa sổ đầy nắng. Để nó bên ngoài trong những tháng ấm áp.

  Quả thu hoạch quanh năm

  Cây quýt lạnh nhất yêu yêu thích các chủ tải của nó với một mùi hương trên trời, cùng 1 số bừng (thu hoạch) của hoa với trái cây trong suốt cả năm. Quả của cây cam Calomondin tất cả kích thước bằng vôi hoặc quýt và có làn da mỏng hơn so với hầu như cam. Trái cây tất cả màu vàng cam đến màu da cam.

  Chọn trái cây khi nó chín muồi cùng để cho nó chín rời khỏi cây nho. Nó thường là tốt hơn theo biện pháp này bởi bắt buộc mất một thời gian dài (lên mang lại một năm) cho quả để biến đa số màu cam trên cây. Ngoài ra, quả còn lại trên cây, nó có thể trở nên chín và mất hương vày. Cây tuyệt vời này có thể nở cả năm, nhưng hầu hết đậu quả diễn ra từ tháng 6 đến tháng 11. Thông thường, hoa cùng quả hình thành sau khi cây được hai tuổi.

  táo tợn cùng ngon, cây quýt lạnh nhất được nhiều công dụng

  Cây quýt lạnh nhất thường được áp dụng trong nước trái cây, để nấu ăn, bảo quản, với như là một bổ sung cho trà, hải sản, thịt cùng nước sốt. Nó cũng ngon ăn trong trạng thái tự nhiên của nó. Quả là một điều trị lành mạnh cho cơ thể cùng vai trung phong trí - nó giàu vitamin A, vitamin C, chất xơ, kali và canxi. Nó chỉ việc 12 calo! Calomondin được sử dụng trong một loạt các cách chữa bệnh tại nhà cho tất cả phần đa thứ từ một điều trị tại chỗ cho mụn trứng cá, để đờm và ho ức chế côn trùng cắm, để tẩy tàn nhang, như một chất khử mùi cơ thể, cùng như một điều tóc!

  Chăm sóc dễ dàng cùng cây quýt lạnh nhất

  Đặt Calomondin Orange Tree của bạn trong một thùng chứa và tưới nước khi cần thiết. Cho phép một-inch của đất khô hoàn toàn giữa thời gian tưới nước. các loại thực phẩm ít, khoảng 5 tuần một lần, với phân bón cam quýt trong đông đảo tháng mùa đông. Đặt nó trong ánh nắng mặt trời đầy đủ trong những tháng ấm áp và chỉ với nó vào bên trong khi nhiệt độ xuống dưới 50 độ F.

  Cây quýt lạnh nhất cho trái này quanh năm

  Cây của bạn đang nở rộ cùng lấp đầy sân, sân, hoặc ngôi nhà của bạn với một mùi hương cam quýt thú do. Rặt hái những phần thưởng của khoản đầu tư tối thiểu này trong những năm để thu hoạch sau khi thu hoạch trái cây ngon, bạo gan. Bạn sẽ bao gồm đủ cho cả nhà của bạn cộng với một số để cho đi như đá quý tặng sành ăn! dò ra niềm vui của quyền cài cây gồm múi, nhưng hãy hối hả Đặt Hàng Online hiện nay! Nguồn chào bán của bên tôi là hạn chế cùng cây này là Một trong rất nhiều cây cam quýt phổ biến nhất có sẵn.

  Xem thêm
   
  Loading...

Chia sẻ trang này