Một số điều nên biết về trường đại học Công nghệ Nagaoka

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi otakusama, 7/8/19.

 1. otakusama Member

  Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ điện tử hoặc công nghệ thông tin và đang có ý định du học Nhật Bản thì có lẽ Trường đại học Công nghệ Nagaoka sẽ là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn chưa có thông tin về ngôi trường danh tiếng này thì hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.


  Trường đại học Công nghệ Nagaoka

  Đại học Công nghệ Nagaoka là một đại học quốc lập về công nghệ được thành lập năm 1976 ở Nagaoka, tỉnh Niigata, Nhật Bản. Cho đến nay đã trải qua hơn 40 năm phát triển và đào tạo cho xã hội hàng trăm ngàn cử nhân, tiến sĩ,... với nhiều chuyên ngành khác nhau, tập trung vào phát triển công nghệ.
  • Địa chỉ: Nagaoka University of Technology, 1603-1 Kamitomioka, Nagaoka, Niigata 940-2188, Japan
  • Điện thoại: +81-258-46-6000
  • Website: www.nagaokaut.ac.jp

  Đại học Công nghệ Nagaoka với sự nhìn nhận những bước tiến đáng chú ý của khoa học và công nghệ Nhật Bản trong vài thập kỷ qua đã đi kèm với những thành tựu không kém phần nổi bật của ngành công nghiệp Nhật Bản. Đã đến lúc cần có một cách tiếp cận mới đối với khoa học và công nghệ, một phương pháp có thể tạo điều kiện cho sự hình thành mối quan hệ tích cực, cân bằng và hỗ trợ giữa môi trường của con người với sự tiến bộ và nhu cầu của ngành công nghiệp.


  Cách ngành nghề đào tạo


  1. Khoa học Vật liệu và Công nghệ

  Khóa học cung cấp các ngành khoa học cơ bản và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực vật liệu vô cơ / hữu cơ / polymer dựa trên các khái niệm nguyên tử và phân tử, và các thiết bị có chức năng. Mục tiêu là đào tạo sinh viên trở thành kỹ sư tiên phong với sự sáng tạo và khả năng nghiên cứu và phát triển các vật liệu và công nghệ mới để thành lập xã hội bền vững.


  2. Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường

  Mục đích chính này nhằm hướng dẫn sinh viên đến các kỹ sư và nhà nghiên cứu hàng đầu, những người có kiến thức chuyên môn để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng cho các hoạt động xã hội, văn hóa và kinh tế của con người, cũng như những người có khả năng thực tế và sáng tạo để đóng góp vào việc thực hiện bền vững xã hội từ tầm nhìn tích hợp và giảm thiểu thảm họa thiên nhiên.


  3. Khoa sinh học: Kỹ thuật sinh học

  Kỹ thuật sinh học là lĩnh vực nhận biết, truyền, di chuyển và sinh tổng hợp được nghiên cứu, và kết quả của nó được sử dụng cho các ứng dụng thực tế. Các bài giảng được cung cấp được lên kế hoạch để cung cấp kiến thức trong các lĩnh vực rộng lớn về cả cơ bản và ứng dụng.


  4. Kỹ thuật hệ thống thông tin và quản lý

  Nhằm mục đích nuôi dưỡng các kỹ sư, nhà nghiên cứu và doanh nhân tiến bộ, những người nắm vững các hệ thống quản lý thiết kế và khoa học công nghệ thông tin tiên tiến để định hình chúng thành các sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ, cuối cùng góp phần hiện thực hóa cuộc sống cá nhân lành mạnh, dễ chịu và một xã hội thông tin với sự đa dạng và bền vững.

  [​IMG]

  Nếu bạn cảm thấy quá nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn thì bạn hãy thử xem xét du học nhật bản ngành nào cơ hội việc làm cao để quyết định dễ dàng hơn nhé.

  5. Khoa Kỹ thuật an toàn hệ thống hạt nhân

  Giáo trình khóa học Kỹ thuật an toàn hệ thống hạt nhân được thiết kế để trang bị cho nhân lực động lực và kỹ năng lãnh đạo cần thiết để đảm bảo an toàn hạt nhân bằng kỹ thuật an toàn hệ thống. phương pháp an toàn. Các khóa học hấp dẫn cũng được cung cấp cho sinh viên để giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp với những người không phải là chuyên gia và công dân bình thường.


  6. Khoa khoa học Công nghệ Đổi mới

  Khoa học Công nghệ Đổi mới (STI) cung cấp chương trình Thạc sĩ-Tiến sĩ tích hợp, cho phép sinh viên thực hiện hiệu quả việc học tập và nghiên cứu trong khóa học 5 năm. Dựa trên khả năng nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực khác nhau về kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học vật liệu, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật sinh học và kỹ thuật hệ thống thông tin và quản lý.


  7. Cục an toàn hệ thống

  Trong một tổng hợp tích hợp của phần cứng / phần mềm, con người, luật pháp,... nâng cao mức độ an toàn thông tin hệ thống ngay cả khi có sự lạm dụng của con người và / hoặc máy móc hoặc sự cố khác. An toàn hệ thống là một môn học tích hợp và áp dụng cả công nghệ an toàn và kỹ năng quản lý an toàn để thực hiện tất cả các hành động cần thiết được mô tả ở trên. Mục tiêu là đào tạo và giáo dục học sinh để trở thành chuyên gia thực hành chuyên nghiệp về an toàn hệ thống.


  Bạn thấy sao? Đại học Công nghệ Nagaoka quả thực là một ngôi trường xứng đáng để bạn nuôi dưỡng ước mơ và phát triển bạn thân của mình chứ? Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ thấy được những điểm nổi trội của ngôi trường uy tín này.

  Cập nhật các thông tin du học Nhật Bản cùng du học Năm Châu IMS tại:
  http://namchauims.com/du-hoc/du-hoc-nhat-ban/
   
  Loading...

Chia sẻ trang này