Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn que hàn

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 5/6/20.

 1. chungnamdinh1 Active Member

  Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn que hàn

  Que hàn là một trong những vật tư kim khí được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi trong cuộc sống cũng như trong công việc tại các công trường hay các cơ sở cơ khí thì dụng cụ hàn là một trong những công cụ không thể thiếu được. tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng que hàn khác nhau từ chất lượng cho đến cấu tạo cũng như kích thước khác nhau khiến nhiều người gặp khó khăn khi phải đi mua que hàn về sử dụng. Cung cấp vật tư kim khí chính vì thế để giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn que hàn thì trong bài viết này VinP xin chia sẻ cho bạn đọc được biết một số điều cần lưu ý khi lựa chọn que hàn dể bạn đọc có thể tham khảo thêm.

  Thương hiệu que hàn

  Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng que hàn khác nhau từ chất lượng cho đến kiểu dáng, chất liệu cũng khác nhau. Chính vì thế để có thể lựa chọn sản phẩm que hàn chất lượng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu để được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quy cách của que hàn. Hiện nay trên thị trường thì que hàn esab luôn là sự lựa chọn của người sử dụng mà bạn có thể quan tâm.
  [​IMG]
  Lựa chọn que hàn theo công suất máy hàn

  Không phải que hàn có thể sử dụng được cho tất cả các loại công suất của máy hàn. Chính vì thế bạn nên lựa chọn que hàn phù hợp với công suất sử dụng của máy hàn bạn đang có để tránh lãng phí. Cung cấp vật tư công trình uy tín giá rẻ Thông thường nếu không quen bạn lên lựa chọn sử dụng các loại que hàn đa năng có thể sử dụng được cho nhiều loại máy hàn có công suất khác nhau để mang lại hiệu quả hơn.

  Lựa chọn que hàn theo kích thước đường kính

  Bạn cũng lên quan tâm đến đường kính của que hàn. Trước tiên bạn nên xác định các mối hàn giữa các vật liệu có độ giày như thế nào để có thể lựa chọn đường kính sao cho phù hợp nhất.

  Vật liệu hàn dầy 2 mm chọn đường kính que hàn 2.0 mm

  Vật liệu hàn dầy 2 -3 mm chọn đường kính que hàn 2.5 2.6 mm

  Vật liệu hàn dầy 3 - 5 mm chọn đường kính que hàn 3.2 mm

  Vật liệu hàn dầy 4 - 10 mm chọn đường kính que hàn 4.0 mm

  Vật liệu hàn dầy 6 -10 mm chọn đường kính que hàn 5.0 mm

  Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Bạn cũng nên chú ý đến việc tìm các nhà cung cấp uy tín, chất lượng tốt nhất để đặt niềm tin của mình. phân phối Que hàn hồ quang ESAB OK 76.18 Bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có thương hiệu và đã có mặt trên thị trường thời gian dài hoặc lựa chọn những đơn vị mà bạn đã từng sử dụng sản phẩm rồi hoặc người quen sử dụng rồi để có thể đảm bảo bạn mua được sản phẩm que hàn chính hãng cũng như có chất lượng tốt nhất.

  Hiện nay tại Hà Nội VinP là đơn vị chuyên phân phối que hàn có chất lượng tốt nhất có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước que hàn. Ngoài ra VinP còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo thêm. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với VinP qua các cổng thông tin dưới đây:

  CÔNG TY TNHH VINP

  Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0912302018

  Email: info@vinp.vn
   
  Loading...

Chia sẻ trang này