Mẹo vặt trông cho cây cam lùn trong nhà nhanh phát triển

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12 New Member

  Cây họ cam lùn phát triển tốt trong các khu vườn trong nhà hoặc trong căn vườn cất ngoài trời nếu giữ đủ ấm, nhưng chúng cần nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu bạn không nhận được bé nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng chi tiền cho những cây sang trọng này. Nếu bạn giống như chăm sóc cho những cây này trong vườn ban công của bạn, họ nên thêm vào trái cây hai lần một năm một khi họ đã đạt 2 đến 3 tuổi.
  • [*]Tên kỹ thuật: Citrus sinensis[*]nhiều loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]ánh nắng: Nắng hầu như, ít nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói đến vấn đề tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng không ướt.
  Phân bón: Bạn đã cần phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một loại phân bón làm cho cây họ cam quýt. Nó sẽ có nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo hướng dẫn của nhà tiếp tế. thường nhật, bạn đang thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang hoạt động của nó và ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có thể được giữ ở ngoài trời quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (lãnh thổ khó 8 mang lại 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps cùng nếu duy nhất nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây nên được mang trong nhà hoặc cách điện với một tấm chăn, vải tía hoặc phệ tấm nhựa. Chúng chuyển động tốt nhất ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 đến 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa và quả nặng mùi ngọt vẫn si mê nhiều loài côn trùng, bao gồm cả ong (ong là côn trùng hữu dụng trong vườn, nhưng mà hãy cân nhắc rằng chúng tất cả ở đó!). Côn trùng gây hại bao gồm rệp, bọ ve nhện, quy mô với nhiều loài khác. Hãy quan gần kề cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc Màu sắc bất thường nào trên vỏ cây với lá, với nếu nó rơi xuống quả, nó có thể bị bệnh. Nếu tính năng này xảy ra, hãy xem trực tuyến hoặc trong một cuốn sách làm vườn cho các bệnh hình như gồm nhưng mà cây quýt lùn của bạn dường như có với cách bạn dường như chữa trị nó.

  Tuyên truyền: cài đều thứ này tại cửa hàng nếu bạn muốn xem trái cây bất kỳ lúc nào, bởi việc trồng cây từ hạt giống mất các thời gian.

  Thông tin: bao gồm nhiều một số loại cây cam nhưng người có tác dụng vườn có vẻ bảo quản, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó cần phải được cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở độ dài khoảng 3 feet) để nó hình như đủ nhỏ tuổi cho một thùng đựng thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn có lẽ mọc cho 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không tạo ra trái cây. Nó nên áp dụng mọi năng lượng của nó cải tiến và phát triển thân cây với các chi nhánh của nó. Thùng chứa thực vật có thể ngắn vì cây cam lùn gồm rễ nông, nhưng nó buộc phải rộng để cây phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. đại diện cây cam lùn thành một thùng chứa thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không thay đổi gốc.

  Xem thêm tại
   
  Loading...

Chia sẻ trang này