Mẫu ngai thờ gia tiên đẹp của Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi dothotruongyen, 9/6/18.

 1. dothotruongyen New Member

  Trong văn hóa người Việt Nam từ xưa tới nay, bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và là nơi trang nghiêm, được con cháu trong gia đình chú trọng và quan tâm nhất. Trên bàn thờ gia tiên có Ngai được đặt ở vị trí trong cùng tượng trưng cho sự hiện diện, có mặt của những người đã khuất trong gia đình. Đó là đôi nét về Ngai để các bạn có thể hiểu sơ qua.

  Ngai thờ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ xoan. … Nhưng gỗ mít vẫn là loại gỗ được ưa chuộng nhiều nhất. Gỗ mít có giá thành hợp lý, màu sắc của gỗ mít là màu vàng tượng trưng cho sự cao quý, ngoài ra gỗ mít còn là loại gỗ có độ bền rất cao, có giá trị sử dụng hàng trăm năm.

  [​IMG]

  Cơ sở Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng chúng tôi với đội ngũ thợ làm nhà gỗ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và thiết kế nhà kẻ truyền, chùa gỗ, đình, đền, đồ thờ bằng gỗ, tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thời gian bảo hành cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

  Quý khách có nhu cầu mua ngai thờ bằng gỗ đẹp vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0971821989

  Địa chỉ: Xóm Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
   
  Loading...

Chia sẻ trang này