Lý do nên sử dụng đài phun nước nghệ thuật ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ , Sửa chữa, Cài đặt' bắt đầu bởi doanmai2509, 14/3/18.

 1. doanmai2509 Member

  đài phun nước nghệ thuật - Thành phố mới Bình Dương được Thiết kế đài phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn led cực đẹp quy hoạch trở thành một Khu đô thị mới xanh - sạch, sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh Bình Dương. Và nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, thành phố mới Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất. Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình dịch vụ có khả năng phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.Nơi đây sẽ là một trung tâm đô thị và đài phun nước nghệ thuật kinh tế văn hóa chính trị xã hội của toàn tỉnh.
  [​IMG]
  Được quy hoạch để trở thành một thành phố Thiết kế đài phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn led cực đẹp xanh, hình ảnh mà ta cảm nhận được sẽ là những không gian trẻ trung đầy sức sống đó là cảnh quan hồ nước công viên các lối đi bộ, đi dạo dọc theo những hàng cây. Các khuôn viên đài phun nước nghệ thuật xanh lớn nhỏ được kết nối nhịp nhàng mang đến một hình ảnh thiên nhiên hài hòa và gần gũi đây cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế phát triển bền vững “ thành phố hiện đại mà lại rất gần gũi với thiên nhiên”.
  [​IMG]
  Công viên thành phố mới Bình Dương được xây dựng từ năm 2009 với diện tích gần 70 ha. Thiết kế công viên gồm có đài phun nước, hồ nước, dòng suối, cây cảnh, khu Thiết kế đài phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn led cực đẹp vui chơi trẻ em và những thảm cỏ xanh bất tận…tạo môi trường trong lành mát mẻ cho thành phố mới Bình Dương.
  [​IMG]
  Điểm nhấn trong công viên đó chính là đài phun nước trung tâm. Với thiết kế các vòi phun uyển chuyển, các tia nước lên cao, xuống thấp tạo nên bức tranh nghệ thuật nước. đài phun nước nghệ thuật Bằng cách tạo ra các lối đi trong hồ nước, với tia nước phía trên đầu sẽ tạo cảm giác thích thú cho mọi người khi vui chơi tại đây. Đặc biệt, hệ thống phun nước này được gắn với hệ thống đèn âm nước, tạo nên vẻ đẹp lung linh cho công viên khi về đêm. Đây chính là thiên đường lý tưởng cho các cặp tình nhân hẹn hò, các cặp uyên ương chụp hình cưới lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Thiết kế đài phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn led cực đẹp Đây cũng là nơi các bạn trẻ tụ họp gặp gỡ, làm bài tập nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ; là nơi các cụ già ra thư giãn dạo bộ.
  [​IMG]
  Công viên thành phố mới không chỉ là điểm đến hấp đài phun nước nghệ thuật dẫn dịp cuối tuần cho mọi người mà còn tạo nên sức hút cho thành phố mới, góp phần tạo dựng một hình ảnh thành phố mới xanh, sạch, đẹp, an toàn trong mắt người dân Bình Dương và bạn bè phương xa:
  Xem thêm:
  Thiết kế đài phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn led cực đẹp
   
  Loading...

Chia sẻ trang này