List truyện sắc hiệp full siêu hay được đọc nhiều nhất đầu 2019

Thảo luận trong 'Truyện ngắn' bắt đầu bởi hoaphang, 10/1/19.

 1. hoaphang Member

  Danh sách top truyện sắc hiệp full siêu hay được đọc nhiều nhất tháng 1/2019 8 này sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ cùng giải trí đấy. Nào điểm danh những cái tên đặc sắc đó thôi.

  Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

  Mời các bạn cùng đọc qua truyện sắc hài hước được yêu thích trong tháng 1 năm 2019 mang tên “Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường”.

  [​IMG]

  Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/vo-ta-la-hoa-hau-giang-duong

  Chàng Rể Ma Giới

  [​IMG]

  Đây là một truyện sắc hiệp dị giới hấp dẫn kể về Trần Duệ, một dân Otaku (dân mê truyện Anime của Nhật Bản) chính cống, trong một lần trọng sinh bi thảm, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác. Đối mặt với ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, nguyên tố quân vương cường hãn, cùng vô tận địch nhân, có được siêu cấp hệ thống làm bừa, hắn sẽ tuyển chọn làm cường giả hay ngươi làm đao ?

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/chang-re-ma-gioi

  Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

  Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên làtác phẩm cũng khá được để bạn đọc giải trí nếu yêu thích thể loại sắc hiệp nha.

  [​IMG]

  “Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn. Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn…”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/cuong-de-bach-my-duyen

  Ngận Thuần Ngận Ái Muội

  [​IMG]

  Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi

  Cực Phẩm Gia Đinh

  Truyện này có chứa tầm 20-30% yếu tố sắc nên đọc cũng thích =))

  [​IMG]

  Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.

  Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

  Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh

  Link đọc truyen sac hiep xuyen khong Free tại: congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh

  Một số truyện sắc hay đã full khác cho bạn tham khảo
  Đan Đạo Dâm Sư

  Link: congtruyen.org/truyen/dan-dao-dam-su

  Đào Hoa Bảo Điển

  Link: congtruyen.org/truyen/dao-hoa-bao-dien

  Đô Thị Tà Tu

  Link: congtruyen.org/truyen/do-thi-ta-tu

  Trùng Sinh Chi Dữ Lang Cộng Chẩm

  Link: congtruyen.org/truyen/trung-sinh-chi-du-lang-cong-cham

  Ma Đầu Vô Sỉ

  Link: congtruyen.org/truyen/ma-dau-vo-si

  Kiều Kiều Sư Nương

  Link: congtruyen.org/truyen/kieu-kieu-su-nuong
  Đỉnh Cấp Lưu Manh

  Link: congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh

  Mị Ảnh

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/mi-anh

  Chúc các bạn đọc truyện sắc hiệp đã hoàn thành này thật vui vẻ nha.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này