Làm thế nào để sáng tạo 1 nhãn mác thu hút?

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi tranchan0248, 11/1/17.

 1. tranchan0248 Member

  Nhãn mác khoảng bao bì thực phẩm từ lâu đã cần mặt ở rất nhiều quốc gia, thế nhưng ko nên ai cũng đặt mắt đến chúng. Xem thêm thiết kế bao bì. Mãi cho tới lúc đời sống phát triển kéo theo yêu cầu dùng thực phẩm thay đổi, ngày càng đa số thông tin phát sinh bởi thói quen dinh dưỡng hoặc cần có liên quan đến đồ ăn, thì các thông tin có thể in khoảng nhãn mác mới dần có thể chỉ định tới.

  Bên cạnh chứng nhắc vấn đề về nhà sản sinh, nhãn mác còn giúp con người tiêu dùng nhận ra về thành phần và các khoản điều trị ăn uống của đồ ăn, nhất là các thông báo lời nhắc nhở về sức khỏe hoặc nội dung về các chất có khả năng gây ra dị ứng; theo đó con người tiêu dùng có thể thường dàng quyết định sản phẩm thích hợp với nhu cầu.

  Chính vì vậy mà ngày càng khá nhiều nhà cho ra dành rất nhiều tâm huyết lúc việc chọn và thiết kế nhãn mác. Họ k chỉ chú trọng tới nội dung có thể in trên nhãn mác, mà còn bất an nhiều hơn đến mẫu mã hoặc chất liệu của nó. do họ hiểu biết kỹ hơn ai hết, một nhãn mác gắn kết đối với bao bì bắt mắt sẽ thu hút con người tiêu dùng và khiến con người ta chọn mua sản phẩm.
  [​IMG]
  Làm thế nào để tạo ra một nhãn mác bắt mắt?

  Để tuân thủ hay điều đó, nhãn mác đầu tiên nên đúng chuẩn hay phù hợp với quy định của từng quốc gia. ở Việt Nam, trước khi kiểm tra thiết kế và mang nhãn mác đi in, những nhà sản sinh thực phẩm cần phải phân tích kĩ các quy định về dán nhãn của Cục Vệ sinh và với nhiều người đồ ăn.

  Sau lúc đã nắm được triệt để những quy định, việc tiếp theo là chọn mẫu mã cho nhãn mác. Nhãn mác phải được thiết kế làm sao tôn lên còn được nét độc đáo hoặc hấp đưa của sản phẩm, khiến nó nổi bật giữa rừng sản phẩm khác hay thu hút con người tiêu dùng. để tuân hay điều đó, chúng ta buộc phải hiểu rõ sản phẩm và anh chị mục tiêu của mình hoặc quyết định cho nó một “bộ xiêm y” thích hợp, có màu sắc hoặc họa tiết hài hòa đối với tông màu chủ đạo hoặc logo của công ty. Tham khảo thiết kế logo. Đó có khả năng là những đường nét đơn giản, tinh tế hoặc cũng có thể là các họa tiết khó khăn sặc sỡ sắc màu; mọi tùy trở vào sự quyết định sáng suốt của bạn.

  Tóm lại, 1 nhãn mác đồ ăn hoàn hảo cần có những yếu tố Sau:
  • Thiết kế ấn tượng và thu hút (kiểu chữ, logo, hình ảnh, màu sắc, v.v..)
  • Kiến thức liên quan và từ ngữ thích hợp
  • Thông điệp cần ảnh hưởng tới quí khách hàng
  • Chất liệu nhãn mác có độ bền hay độ dính lớn, phù hợp đối với những thời cơ lưu trữ không giống nhau.
  Bạn thường không cần lo sợ về tốt nhãn mác do chúng tôi sẽ đề cấp cho rằng bạn các dịch vụ tốt nhất, từ khâu thiết kế xem đến sản sinh hay giao hàng. chúng ta có khả năng tha hồ quyết định các kiểu nhãn mác độc đáo, tùy thuộc quyết định kích thước, chất liệu hoặc khả năng nhãn mác có in. k những thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thường trả lời giúp chúng ta cách quyết định mua chất liệu nhãn mác hoặc công nghệ in thích hợp, căn cứ trở lại tiến trình, mục đích, số lượng in hay cơ hội lưu trữ sản phẩm.. Tại Uy Vũ chúng tôi dùng khá nhiều chất liệu nhãn dán khác nhau, nhất giữ được độ dính lớn trong môi trường ẩm hay đông lạnh, có thể kể tới như: nhãn Fasson, PP Polypropylene, nhựa Polyester, nhựa Polyester mạ kim loại, giấy in vỡ Vinyl,…

  Còn tình trạng bạn muốn in nhãn mác theo kiểu dáng riêng?

  Chúng tôi cần linh hoạt chọn chất liệu hay công nghệ in phù hợp, thích hợp với tiêu chuẩn hoặc ngân sách của bạn!

  Đặc biệt, bạn có khả năng tự in nhãn mác do nhà!

  Tình trạng chúng ta đông đảo đồ uống có cất giữ hoặc sợ bị nhầm lẫn, và nếu một ai đó trong gia đình bạn nhiễm kết luận là dị ứng với những mẫu đồ ăn nào đó, thì việc dán nhãn sạch sẽ lên thực phẩm có lẽ cần là 1 ý kiến và. bạn có thể tải những nhãn mác miễn phí của chúng tôi hay in ngay vì nhà. phương án tuân này cần giúp bạn kiểm soát mạnh chế độ ăn uống của gia đình, đồng thời tiết kiệm được tiến trình hoặc hoặc công sức lúc chứng nội trợ hằng ngày.

  Nhưng, tình trạng chúng ta hay giữ thực phẩm đông lạnh hoặc cần có các tem nhãn có độ dính mạnh thì khỏe nhất cần gọi trực tiếp đối với Uy Vũ đặt để nhãn trống, vì số đông những nhãn tự in ở nhà đều hay bị nhòe vô bong tróc trong nơi ẩm ướt hay đông lạnh.
  10 nguyên tắc giúp bạn dinh dưỡng đủ chất

  Nhãn mác bao bì đồ dùng rất quan trọng khi việc chia sẻ thông tin về các gì chúng ta ăn. Dưới đây là những lời khuyên chủ yếu đặt giúp chúng ta điều chỉnh thói quen dinh dưỡng lành mạnh.

  Số lượng calo trung bình cần hấp thụ mỗi ngày là 2 000 calo. điều này phụ thuộc vô giới tính, già trẻ, chiều mạnh, tình trạng hoạt động hằng ngày của 1 người, v.v..

  30% tổng số lượng calo nên lấy từ chất béo (tức là 600 calo khi tổng số 2 000 calo hấp thụ trung bình mỗi ngày)

  Dầu thực vật, các dòng đậu và cá là nguồn chất béo khỏe.

  Nên hạn chế ăn khá nhiều pho mát, thịt, kem, khoai tây chiên, bơ thực vật, và những loại đồ dùng cần chứa khá nhiều acid béo bão hòa.

  Thực phẩm chứa 5% hay quá í hơn khoản chữa dinh dưỡng hằng ngày là 1 nguồn ăn uống thấp.

  Thực phẩm chứa 10-20% giá điều trị dinh dưỡng hằng ngày là một nguồn dinh dưỡng tốt.

  Đồ dùng chứa hơn 20% khoản điều trị dinh dưỡng hằng ngày là 1 nguồn ăn uống tuyệt vời.

  Số lượng calo hấp thụ hằng ngày buộc phải đến từ những nguồn carbohydrate mạnh cho sk như ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì, mì, gạo lứt, trái cây hay rau quả.

  Tránh nước ngọt, đồ dùng vặt ko lành cao, đồ uống nhanh hoặc đường. Xem thêm thiết kế thương hiệu

  Ăn khá nhiều thức ăn cần chứa chất xơ, protein, vitamin hay khoáng chất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này