Kim Long Season Mỹ Khê hút khách khi có chính sách ưu đãi

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 16/3/18.

 1. nhavuong24h Member

  dự án Kim Long Season Đà Nẵng là tổ hợp sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp và khách sạn hạng sang được triển khai quy hoạch theo tiêu chuẩn chất lượng năm sao Quốc tế. Mặc dù chưa chào bán chính thức song dự án đã thu hút được sự quan tâm từ lớn khách hàng bởi những lợi thế vượt trội, đặc biệt là bởi chính sách bán hàng ưu đãi.
  Đối với đầu tư khách sạn căn hộ, chính sách bán hàng cùng các cam kết chủ đầu tư đưa ra luôn là điều được quý khách hàng chú ý lớn nhất, bởi nó tác động trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Vì thế, những sản phẩm sở hữu chính sách bán hàng càng ưu đãi sẽ càng được đông đảo khách hàng chú ý và đón nhận.
  Cam kết triển khai an toàn hiệu quả sản phẩm Season Mỹ Khê
  [​IMG]

  gần đây, nhà đầu tư Kim Long Nam chính thức mở bán chính sách bán hàng của dự án nghỉ ngơi hoàn mỹ mặt biển Mỹ Khê như thế. Quý khách hàng sở hữu căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê sẽ được hưởng các cam kết sau đây:
  - Cam kết lãi suất lên đến 10% GTCH/năm ở vòng 10 5 đầu
  - Cam kết mua lại căn hộ với tầm giá tăng 10% - 15% so với khoản đầu tư ban đầu
  bên cạnh đó, bạn còn sở hữu 15 đêm nghỉ/năm miễn phí ở căn hộ Kim Long Season Đà Nẵng của mình hoặc quy đổi khai thác ở những khách sạn Tọa lạc tại cùng chuỗi quản lý của Manhattan trên toàn toàn cầu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư khi đăng kí đầu tư căn hộ trong thời gian sớm.
  1 nhà đầu tư thông minh sẽ Không chỉ nhìn vào mức lãi suất mà dự án đưa ra mà còn tìm hiểu, đánh giá một cách cụ thể và khách quan về sự khả quan của con số lãi suất tại thời kì dài cùng cơ hội bùng nổ thực sự của sản phẩm trong tương lai.
  Sở hữu lớn điểm ưu việt từ vị trí, thiết kế, tiện ích cho đến mức giá,... Dự án condotel Kim Long Mỹ Khê tự tin sẽ biến thành sự lựa chọn đầu tư hoàn mỹ của mọi chủ đầu tư thông thái.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này