Kiếm tiền online Love House Dropshipper thu nhập khủng

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 13/9/19.

 1. ngochuyen1217 Member

  Dropshipping là một phương pháp quản lý chuỗi cung ứng được hiểu nôm na là “Kinh doanh mà bỏ qua khâu vận chuyển”. Trong khuôn khổ lĩnh vực thương mại điện tử, người thực hiện hay còn được gọi là Dropshipper sẽ sao chép tất cả các nội dung hình ảnh của sản phẩm từ một trang web giá rẻ rồi đăng dán nội dung này vào một website khác với giá bán cao hơn nhằm thu lợi từ khoản chênh lệch về giá mà không cần phải đầu tư vào hệ thống kho bãi chứa hàng.

  Vậy tôi muốn kinh doanh Dropshipping phải bắt đầu từ đâu?

  Trả lời: Có 2 cách để bạn tiếp cận với mô hình dropshipping

  [​IMG]

  Đẩy sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử:

  Lợi thế: là bạn sẽ không cần phải đi tìm kiếm khách hàng, vì đây là những sàn thương mại điện tử lớn hay nói cách khác là chợ thế giới lớn, có hàng trăm triệu người tìm kiếm mua hàng trên các sàn này do vậy bạn không cần phải làm các công việc như SEO, facebook ads, google ads, hay thiết kế website , designer logo hình ảnh. Mọi việc các sàn đã lo cho bạn rồi, họ đã tìm kiếm khách hàng giúp bạn để bạn thành công và họ cũng sẽ được lợi từ việc bán hàng của bạn.

  Hình thức này rất dễ thực hiện để bạn bắt đầu, và hầu hết khi mới bắt đầu mô hình dropshipping nhiều bạn thường đăng lên các sàn thương mại để kinh doanh, và không mất quá nhiều công sức và thời gian ban đầu, hiệu quả thì khá cao.

  Nhược điểm: Bạn lệ thuộc sàn thương mại, và phải tuân theo quy định , luật lệ phức tạp của các sàn, không có thương hiệu riêng,cạnh tranh cao với các đối thủ.

  [​IMG]

  Tôi có 2 chiến lược phát huy hiệu quả bán hàng, tăng tỷ lệ đơn hàng cho bạn:

  Đầu tiên :

  – Đăng bán những sản phẩm tốt từ những supply tốt trên internet của quốc gia khác sàn, sản phẩm chưa có bán trên sàn thương mại điện tử, hoặc sản phẩm đó đang được bán bởi đối thủ nhưng giá thành của họ còn cao và mình vẫn có lợi nhuận khi nhảy vô bán với giá như họ được

  Thứ 2:

  Hãy biến cửa hàng của bạn trên sàn thương mại điện tử thành 1 chuối siêu thị nhỏ, hàng hóa đa dạng bằng cách đăng bán hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm lên sàn thương mại điện tử này để tăng tỷ lệ bán hàng và tăng thu nhập.

  Nếu bạn làm tốt 2 tư duy trên, tôi chắc chắn bạn sẽ thành công với những ý tưởng sáng tạo về sản phẩm tuyệt vời của bạn.

  Lợi ích từ Dropshipping của gotrangtri.vn

  Có rất nhiều lý do tuyệt vời để bán các sản phẩm thông qua dịch vụ dropshipping của GTT, đặc biệt là hàng hóa đa dạng, kiểm tra tồn kho dễ dàng, bán hàng mọi lúc, mọi nơi…Hãy cùng GTT liệt kê các ưu điểm mà Dropshipping của GTT mang lại như sau:

  • Không phải nhập hàng trước, luôn kiểm tra được lượng hàng tồn kho chính xác tại https://gotrangtri.vn/kho-noithat/
  • Rất nhiều sản phẩm đa dạng
  • Dễ dàng với tất cả mọi người, không cần quá nhiều kỹ thuật về công nghệ
  • Thoải mái test sản phẩm tại kho của công ty mà không phải lo lắng
  • Lợi nhuận thu về rất tốt, càng kinh doanh lợi nhuận càng cao
  • Hệ thống dash board quản lý đơn hàng, quản lý thu nhập minh bạch
  • Kiểm tra được tình trạng đơn hàng, giao hàng hoặc hoàn thành
  • Đua top nhận thưởng tháng với số tiền không nhỏ
  • Có quản lý tương tác, hỗ trợ liên tục giúp bạn kinh doanh hiệu quả
  Đăng ký làm CTV kinh doanh Dropshipper nay tại: https://gotrangtri.vn/ctv/

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này