Khi các idol Trung, Việt cũng mê phim "Tam Sinh Tam Thế"

Thảo luận trong 'Phim Hoa ngữ' bắt đầu bởi thaonhi4vn, 13/9/17.

 1. thaonhi4vn New Member

  Từ các ngôi sao đình đám xứ Trung như Triệu Vy, Thư Kỳ, Cao Viên Viên… cho đến Minh Quân của Việt Nam cũng từng là fan cứng của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”

  Mặc dù đã kết thúc phát sóng được một thời gian, nhưng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn để lại dư âm không dứt trong lòng những người yêu phim. Không chỉ có khán giả bị hớp hồn bởi chuyện tình ba kiếp của Dạ Hoa – Bạch Thiển, mà ngay đến các sao Trung – Việt cũng không nằm ngoài cơn lốc "vườn đào mười dặm" này.

  1. Cao Viên Viên
  Cao Viên Viên là bà xã ngoài đời của "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình. Triệu Hựu Đình trong một lần phỏng vấn từng chia sẻ rằng, Cao Viên Viên đã từng hờn trách anh không ít lần chỉ vì những tình tiết trong Tam Sinh Tam Thế.

  [​IMG]

  Triệu Hựu Đình chia sẻ, khi xem đến cảnh Tố Tố (Dương Mịch) vì quá đau khổ mà nhảy xuống đài Tru Tiên, Cao Viên Viên đã quay ra trách anh vì sao lại đối xử với Tố Tố như vậy. Triệu Hựu Đinh nhẫn nại giải thích rằng, Dạ Hoa lạnh nhạt với Tố Tố cũng chỉ vì muốn bảo vệ người mình yêu, nếu không thì Tố Tố sẽ phải chết. Cao Viên Viên vẫn tiếp tục mắng mỏ: "Vậy thì anh cũng phải chết cùng Tố Tố, hai người cùng chết". Triệu Hựu Đình đành khóc ra nước mắt trước đáp án của vợ anh.

  2. Thư Kỳ
  Ngoài Cao Viên Viên, Thư Kỳ cũng là fan cứng của bộ phim kiem hiep hay này. Đến phân đoạn Bạch Thiển (Dương Mịch) móc mắt Tố Cẩm, Thư Kỳ rất hả hê chia sẻ trạng thái trên weibo rằng: "Nợ thì đến cuối cùng phải trả". Động thái của Thư Kỳ cho thấy cô theo dõi sát sao mối ân oán giữa Bạch Thiển và Tố Cẩm. Cũng như bao khán giả, khi thấy kết cục của Tố Cẩm, Thư Kỳ thấy vô cùng hả dạ.

  [​IMG]
  3. Triệu Vy

  Triệu Vy đã từng mượn một số câu thoại trong Tam Sinh Tam Thế để viết một đoạn văn bày tỏ cảm xúc của mình vào một buổi sáng sớm. Cô còn đăng kèm hình ảnh của Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình để minh họa.

  [​IMG]

  4. Giả Linh
  Diễn viên hài nổi tiếng Giả Linh cũng theo sát từng tình tiết của bộ phim này. Có lần không cầm lòng được, cô đăng lên weibo dòng trạng thái: "Làm gì bây giờ nhỉ? Hiếm khi tan ca trước 12 giờ. Tam Sinh Tam Thế vẫn chưa có tập mới sao? Phải làm sao đây? Làm sao đây?"

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này