Khám phá đáng nhớ với tuk tuk ở Bangkok

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi thuythuy1717, 12/12/17.

 1. thuythuy1717 Member

  Đã từ lâu Thái Lan có một sức hút ko nhỏ với những du khách. Đến đây, những du khách ko chỉ được nếm thử các món ăn hấp dẫn mà còn có cơ hội trải nghiệm vô số các nét hấp dẫn độc lạ chỉ có riêng tại Thái Lan. Và trong đấy thì tuk tuk là một điều mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

  [​IMG]

  giống như xích lô tại Việt Nam, tuk tuk là một loại phương tiện truyền thống đã nên nhờ rất truyền thống. Cấu tạo ở xe khá giản dị, chỉ có 3 bánh hoặc là động cơ. Động cơ từng được đặt thô sơ ngay đúng buồng lái hoặc chỗ ngồi tại bác tài. Hoặc phần rộng nhất là khoang phía sau để chở khách. Tùy mỗi kiểu xe thì khoang xe ấy sẽ rộng hay là nhỏ. Thường các loại tuk tuk ngày nay tại Thái Lan sẽ chở từng được chính từ 2 tới 6 khách.

  Tin liên quan :

  Điều đặc trưng của xe tuk tuk nằm tại chỗ thường được biết đến chính là nó thô sơ tới mức chẳng phải cả cửa gì hết, nếu như thiết yếu sẽ đơn thuần chỉ có những thanh chắn từ kim hình thức để những hành khách bám trong lúc xe chạy. Không chỉ vậy các chiếc xe tuk tuk cũng đã nên vô vàn các loại sắc màu cực đáng yêu thích. Vì vậy nó cũng tạo ra sự hiếu kì ko hề không lớn cho các khách du lịch quốc tế.

  Xe tuk tuk có nhiều tại Thái Lan, dường giống ở nơi nào bạn còn có thể trông thấy. Đơn giản chỉ cần phải đi hơn Phố thôi cũng có khá nhiều những lái xe chào mời các bạn đi xe đấy.

  Xe tuk tuk khá không lớn gọn nên nó dễ dàng vẫn luôn lách vào dòng người đông nghẹt tại con đường Đường Thái Lan. Thế nhưng đồng thời kì cũng bởi thế nhưng mà những bác tài thường chạy xe khá ẩu hay là tốc độ siêu nhanh. Đôi lúc các bạn sẽ có cảm giác giống như mình sắp bị văng khỏi xe nữa đấy. Thế nên mà trải qua những các bạn yếu tim thì tuk tuk là một loại phương tiện khá đáng sợ.

  Xem biết thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/chu-de/du-lich-thai-lan

  thế nhưng bởi sự kỳ lạ riêng có của nó nhưng nó vẫn còn đã được ko ít khách du lịch chọn lựa. Một phần khác là do nó cũng thường được biết đến chính là một lựa chọn khá ổn cho đường ngắn. Nhưng bởi vì đơn thuần chỉ đi quãng Phố ngắn nên các bạn nhớ chốt giá cả cụ thể trải qua lái xe trước khi lên xe nhé! Nhiều bác tài thường sẽ nhắc thách khá cao với những khách du lịch trong khi mức giá thực tế lại vô cùng rẻ. Bởi vậy các bạn hãy xem trước quãng Khu phố của mình đi đã có khoảng kỹ thuật như nào để trả giá về tiết kiệm nhé!

  không chỉ thế thì bạn cũng cẩn thận hạn chế để tài xế xe tuk tuk thay đổi kế hoạch ở mình hay là mời đưa đến các địa danh không đã nên vào chuyến du lịch nhé!
   
  Loading...

Chia sẻ trang này