JW. Marriott Đà Nẵng- dự án “lột xác” cho dòng chung cư hoàn mỹ

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 12/1/18.

 1. nhavuong24h Member

  thị trường BDS địa ốc trong đô thị Đà Nẵng đang lên ngôi với các sản phẩm chung cư đẳng cấp được quy hoạch cực kỳ không ít, tốt tại các vùng đang có chính sách mở rộng của thành phố. Tuy nhiên, điều đáng nói trong đây chính là 0 phải sản phẩm nào cũng bảo đảm và sản phẩm nào cũng khiến khách hàng hài lòng. Giữa một thị trường đang có quá nhiều điểm giống làm cho quý khách hàng nhàm chán, sản phẩm Marriott Đà Nẵng được quy hoạch chính là điều khác biệt hình thành sự hứng khởi vô cùng tuyệt vời cho dân cư.
  [​IMG]
  sản phẩm Jw. Marriott Đà Nẵng tiên phong tiên phong cho cuộc sống xanh dương
  Marriott Excutive Apartment mang các căn nhà ở chung cư đỉnh cao đem lại cho khách hàng 1 môi trường sống xanh dương cực kỳ khác biệt ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Không chỉ mang sứ mệnh tạo nên không gian sống vượt trội cho cư dân, mà còn hình thành sự sừng sững, định vị đời sống cho giới thượng lưu thành phố, nhân rộng khoảng bí quyết với cách thức sản phẩm sang trọng hiện có trên thị trường.
  Đến với sản phẩm Marriott Excutive Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được sống ở môi trường đổi thay trọn vẹn, những tiện ích được phát triển và bùng nổ đồng bộ cho hơi thở sống mới như thế, tạo nên những giá trị sống mà lần hàng đầu quý khách hàng được hưởng. Trong sản phẩm, một cuộc sống xanh dương là thành quả sau các phân tích, cố gắng của đội ngũ nhân sự, bùng nổ của chủ đầu tư Alphanam sau khi tìm hiểu phân khúc thế giới và nhu cầu đời sống của khách hàng. Chung cư Alphanam Đà Nẵng chính là sản phẩm mang đến và phục vụ một ngôi nhà làm nên mọi điều hoàn hảo nhất cho cuộc sống của mỗi thành viên trong sản phẩm.
  Tiện ích đồng bộ hoàn mỹ trong sản phẩm Marriott Đà Nẵng
  Để tạo nên 1 phong cách sống mới cho cư dân thượng lưu, chủ đầu tư Alphanam với số vốn khủng đổ vào rất lớn Chính vì vậy, so với 1 sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp thì đã đạt mức vốn kỷ lục. Bởi thế từ những tiện ích đến hạ tầng xung quanh sản phẩm đều được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút. Chuỗi bể bơi tại sản phẩm được kết nối vô cùng không nhỏ, giống như tại những khu nghỉ ngơi hoàn hảo, Không chỉ có bể bơi trong nhà, mà những bể bơi ngoài trời, bể bơi tràn bờ, bể bơi cho trẻ em cũng được xây dựng.
  Xung quanh khuôn viên sản phẩm Marriott Danang đều có các tiện ích ngoài trời được bố trí hợp lý nhất để thỏa mãn nhu cầu cho mọi dân cư, những khu vui chơi giải trí dành cho khách hàng nhí, cafe, Bar ngoài trời… môi trường xanh xanh dương trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 19 ha tạo nên sự nối liền, xuyên suốt cho mạch chảy nhịp sống của quý khách hàng. Màu xanh dương Không chỉ ở 1 nơi, mà tại xung quanh ngôi nhà, tạo nên sự văn mình, bình yên và đem tới điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.
  [​IMG]
  Sự xuất hiện của dự án JW. Marriott Excutive Đà Nẵng đã tạo ra 1 làn sóng bứt phá tại kiến trúc thiết kế cùng không gian sống lộng lẫy cho một BDS chung cư đẳng cấp. Chọn lựa dự án sẽ là sự lựa chọn đỉnh cao nhất dành cho quý khách và các nhà đầu tư trong 5 nay.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này