Hướng dẫn cách làm khoai lang ngào đường sốt dẻo

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi ngocseo00, 13/9/17.

  1. ngocseo00 Member

    Phương pháp làm khoai lang ngào các con phố dẻo

    3 giám định
    1 món ăn vặt mới cực quyến rũ trong các ngày lạnh dành tặng Các bạn đây. Mang bí quyết biến tấu này sẽ khiến bạn ấm bụng hơn vào mùa lạnh. Cộng tham khảo cách khiến cho kẹo khoai lang nhé

    vật liệu làm khoai lang ngào tuyến phố dẻo
    cho hai Phần ăn
    Phần ăn

    Khoai lang hai củ
    con đường trắng 1/3 chén
    Muối 1/4 muỗng cà phê
    Dầu ăn 1/2 chén
    [​IMG]
    Sau đây là bước thực hành cách làm khoai lang ngào đường dành tặng cho gia đình

    Bước1
    Khoai lang sau khi rửa sạch và gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ vừa mồm rồi ngâm trong nước vo gạo hoặc nước muối loãng để tránh bị thâm.

    Bước2
    Đổ dầu ăn vào chảo đun sôi, dầu hot thì thả khoai vào cừu.

    Bước3
    Khoai chín vàng đều những mặt là với thể vớt ra để ráo dầu bớt.

    Bước4
    Chảo vừa cừu khoai xong, đổ dầu ra, chỉ để lại 1 lớp mỏng ở chảo. Sau chậm triển khai cho con đường , muối vào.

    Bước5
    Đổ thêm ít nước rồi hòa tan và đun nhỏ lửa. Cho tới lúc nước đường lệt sệt gần tạo thành siro thì cho khoai vào.

    Bước6
    Đảo đều khoai cho ngấm trục đường , nhớ là đun nhỏ lửa. Ngào khoai với trục đường cho tới khi nước trục đường cạn, ngấm hết vào khoai tạo thành chất kết dính dẻo dẻo và mang màu nâu cánh gián thì bắc ra.

    Bước7
    Trời lạnh, ngồi nhâm nhi món kẹo khoai lang này cũng thú vị lắm.
     
    Loading...

Chia sẻ trang này