Học Y Dược đọc những sách gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 15/5/18.

 1. gia hân Member

  Đạt được thành công trong ngành Dược, các bạn sinh viên học trên ghế nhà trường chắc chắn chưa đủ. Bên cạnh việc học hành nghiêm túc trong quá trình học tập, nên đọc những cuốn sách thiên về Y Dược nhằm giúp thí sinh bổ sung thêm kiến thức cho bản thân mình.

  Xem thêm: Các trường Đại học ngoài công lập hồ sơ đăng ký tăng “vọt”


  [​IMG]

  Sau đây là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua
  là cuốn sách hay đối với các bạn thí sinh ngành Dược dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ. Nếu là các sinh viên Cao đẳng Dược hoặc là người có sự quan tâm đặc biệt đến ngành Y Dược các bạn sinh viên cần đọc ít nhất 1 lần!
  • Cẩm nang sử dụng thuốc
  Cẩm nang sử dụng thuốc năm 2017 được cập nhật thông tin mới nhất về tất cả các thuốc được phép sử dụng ở Việt Nam
  Ngoài mục lục phân loại, sách MIMS mới nhất này có thêm sự bổ sung của mục lục tham, khảo chéo, nhờ đó thuận lợi cho việc tra cứu dễ dáng hơn
  Với cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp cho các bạn thí sinh Cao đẳng Dược Hà Nội công việc tư vấn cho bệnh nhân sau này.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc biệt dược
  Một trong cuốn sách được đa số các bạn sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang săn đón. Với đầy đủ các loại thuốc thông dụng nhất đã công bố trên thị trường dược phẩm, bên cạnh đó sách này có thể tra cứu được các loại thuốc đang lưu hành rộng rãi ở VN.
  Với mục đích giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, dựa trên cơ sở chỉ định, đồng thời cuốn sách này giúp thí sinh có thêm các kỹ năng phân tích, logic đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh hạn chế các rủi ro và sai sót.
  • Những cuốn sách liên quan đến sản phụ khoa
  Ngày nay, Sản phụ khoa bao gồm 04 phần rõ rệt:
  • Phụ khoa.
  • Sản khoa
  • Sơ sinh.
  SInh đẻ một cách có khoa học giúp bản thân người mè sinh con dễ dàng, bao gồm việc sử dụng các biện pháp tránh thai, và điều trị hiếm muộn.
  Với các thi sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh thì đây được coi là cuốn sách “gối đầu giường” các bạn nên tìm đọc.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này